Game4V
>>
PC - Console
>>
Sau Fallout 4, Bethesda có thêm 3 dự án khác biệt hoàn toàn

Sau Fallout 4, Bethesda có thêm 3 dự án khác biệt hoàn toàn

 | 19/02/2016 12:24

Thay vì tiếp tục đào thêm mỏ vàng Fallout và The Elder Scolls, cùng lắm có thêm Doom, Bethesda đang thực sự có những hướng chuyển mình nhằm đa dạng hóa sản phẩm hơn nữa. Đặc biệt, vẫn sẽ tập trung vào một thế giới mở rộng lớn và đầy nguy hiểm.

Bethesda  Sau Fallout 4, Bethesda có thêm 3 dự án khác biệt hoàn toàn 1

Giám đốc sản phẩm Todd Howard, người có công rất lớn trong việc dẫn đường chỉ lối cho FalloutThe Elder Scrolls vừa hé lộ những thông tin quan trong tại sự kiện thường niên DICE Summit 2016 tại Nevada, Mỹ. Theo đó, sẽ có 3 dự án mới mà theo ông là “không giống bất cứ thứ gì đã từng làm trước đây”

Chúng tôi thực sự đang có 3 dự án dài hơi và chúng tôi sẽ nói nó trong tương lai. Các dự án này hoàn toàn khác biệt so với bất cứ một kiểu game nào mà Bethesda đã từng thực hiện. Nó rất lớn (thế giới mở) và điên rồ (nguy hiểm). Nó khác lắm đấy!

Tuy nhiên, ông chỉ có thể tiết lộ ở một chừng mực nhất định chứ không thể nói gì thêm. Kiểu game của Bethesda vẫn là những tùy biến theo lối RPG tương đối phức tạp. “Không giống bất cứ điều gì từng làm trước đây” có phải là cách nói khác về việc nó… phức tạp hơn hay có thể là đơn giản hơn. Tương lai sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Ngay lúc này, Bethesda vẫn đang tập trung thực hiện các bản mở rộng của Fallout 4 bao gồm Automatron, Wasteland Workshop và Far Harbor trong 3 tháng tới và từ giờ đến hết năm. Còn Howard thì tin tưởng rằng người chơi vẫn chưa thể tìm hết được mọi bí mật ẩn giấu trong sản phẩm thế giới mở rộng lớn này. Ông có hé lộ rằng, có một bí mật rất lớn nằm tại “một nhà ga ở đâu đó” mà ông chưa thấy bất cứ game thủ nhắc tới.

automatron_411 Sau Fallout 4, Bethesda có thêm 3 dự án khác biệt hoàn toàn 2

wasteland_workshop Sau Fallout 4, Bethesda có thêm 3 dự án khác biệt hoàn toàn 3

far_harbor Sau Fallout 4, Bethesda có thêm 3 dự án khác biệt hoàn toàn 4

Nghe hấp dẫn chưa, sự thay đổi sẽ giúp họ tiếp tục tiến xa hơn nữa trong tương lai và kẻ được lợi nhất sẽ vẫn là… người dùng.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”298523″ ]

Đọc tiếp