Game4V
>>
PC - Console
>>
Sau Castlevania, đến lượt Assassin’s Creed được chuyển thể lên phim hoạt hình

Sau Castlevania, đến lượt Assassin’s Creed được chuyển thể lên phim hoạt hình

 | 05/07/2017 18:58

Thứ 6 tuần này, loạt phim hoạt hình Castlevania mới chính thức ra mắt khán giả trên Netflix. Nhưng hiện tại, nhà sản xuất cũng đã tính toán triển khai một kế hoạch chuyển thể mới không kém phần hứa hẹn.

Adi Shankar, nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình dài tập Castlevania sẽ bắt đầu được phát sóng trên Netflix vào ngày 7 tháng 7 tới, vừa công bố kế hoạch tiếp theo của mình: cho ra đời một show hoạt hình chuyến thể từ thương hiệu Assassin’s Creed.

Castlevania Sau Castlevania, đến lượt Assassins Creed được chuyển thể lên phim hoạt hình 1
Ảnh minh họa: Doubleleaf

Trong một bài đăng trên Facebook, Shankar chia sẻ rằng:

Rất vui khi tiết lộ cho các bạn biết rằng tôi đã lựa chọn được dự án tiếp theo! Bản thân tôi cũng đã từng chơi qua phiên bản Assassin’s Creed đầu tiên vào đúng năm vừa chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ của mình.  Ở thời điểm đó, tôi hoàn toàn không quen biết bất kì ai trong ngành công nghiệp và không bao giờ có thể tưởng tượng rằng một ngày nào đó Ubisoft sẽ yêu cầu tôi nắm lấy thế giới của Assassin Creed và tạo ra một câu chuyện nguyên bản mới dưới hình thức series Anime.

Nếu bất kì ai từng nói với bạn rằng đừng theo đuổi đam mê của mình trong cuộc sống thì họ là những người hoàn toàn sai lầm.

Castlevania Sau Castlevania, đến lượt Assassins Creed được chuyển thể lên phim hoạt hình 2
Ảnh minh họa: Doubleleaf

Và đó là tất cả những gì chúng ta được biết vào thời điểm này, vì vậy còn rất nhiều câu hỏi cần lời giải đáp. Ví dụ như đây có phải là một series khác đến từ nhà Netflix hay không, hoặc bao nhiêu “chất anime” sẽ được nêm nếm trong show truyền hình mới. Bên cạnh đó, việc mô tả nó sẽ đem đến một cốt truyện nguyên bản mới (original story) phải chăng cũng ngụ ý rằng tất cả các nhân vật sẽ được thay đổi hoàn toàn và không hề liên quan đến thương hiệu game?

Castlevania Sau Castlevania, đến lượt Assassins Creed được chuyển thể lên phim hoạt hình 3
Ảnh minh họa: Doubleleaf

Hãy cùng chờ đợi những chia sẻ mới của nhà sản xuất trong thời gian tới xem sao.

Theo Kotaku

Đọc tiếp