Game4V
>>
PC - Console
>>
Đến lượt Call of Duty: WW2 tung patch đầy lỗi đến người chơi

Đến lượt Call of Duty: WW2 tung patch đầy lỗi đến người chơi

 | 11/11/2017 18:05

Call of Duty: WWII hiện đang phải trải qua quãng thời gian khởi động khó khăn và bất ổn nhất trong nhiều năm trở lại đây. Vì thế, bản vá mới đáng lẽ ra phải có nhiệm vụ giúp mang lại những trải nghiệm mượt mà hơn và khắc phục bớt một số lỗi nghiêm trọng.

Thật không may, điều này đã không xảy ra. Bản patch mới vừa được phát hành cho người chơi Call of Duty: WWII trên PS4 và Xbox One, mà theo hãng sản xuất cho biết là bao gồm các bản sửa lỗi kết nối và một số thay đổi nhằm cân bằng lại game.

Call of Duty: WWII Đến lượt Call of Duty: WW2 tung patch đầy lỗi đến người chơi 1

Nhưng sau khi tải về bản patch, người chơi bắt đầu gặp phải một loạt các vấn đề còn đau đầu hơn. Một số thì liên tục bị đẩy văng ra khỏi các trận đấu, trong khi số khác còn không thể kết nối được với server sau khi nhận được một biến thể khác của lỗi 103295 error.

Call of Duty: WWII Đến lượt Call of Duty: WW2 tung patch đầy lỗi đến người chơi 2

Phần lớn các báo cáo mà cộng đồng đăng tải trên Reddit xoay quanh việc người chơi không thể bắt đầu một trận đấu. Cây bút Matt Martin của VG247 cũng phải chịu cảnh ngồi nhìn màn hình lobby mà không tài nào vào được ván game.

Hiện tại, nhà phát triển Sledgehammer Games cũng đã xác nhận những vấn đề này và khẩn trương tìm ra giải pháp khắc phục, song song với việc tiếp thu các báo cáo từ cộng đồng.

Trước Call of Duty: WWII, một “bom tấn” khác là Assassin’s Creed Origins của Ubisoft cũng gây thêm rắc rối cho cộng đồng người chơi sau khi đã nhận thêm bản patch mới. Nó không những không giúp gì nhiều về tình trạng load texture tệ hại, mà còn giảm bớt độ chi tiết của cảnh vật từ xa trong trò chơi.

Theo VG247

Chiêm ngưỡng mô hình 2B xinh xắn sắp được Square Enix mở bán vào đầu năm tới

Đọc tiếp