Game4V
>>
PC - Console
>>
Sau 4 tháng và bán được nửa triệu bản, Square Enix vẫn không thèm sửa lỗi cho NieR: Automata

Sau 4 tháng và bán được nửa triệu bản, Square Enix vẫn không thèm sửa lỗi cho NieR: Automata

 | 05/07/2017 14:27

NieR Automata
NieR Automata

Hành Động, Hack'n'slash

Còn nhớ khi Square Enix mới thông báo rằng NieR: Automata sẽ được phát hành trên PC, rất nhiều game thủ của hệ máy này đã cảm thấy vô cùng phấn khích.

Theo lẽ thông thường, phiên bản PC với phần cứng gần như không giới hạn phải sở hữu chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, NieR: Automata đã bị trừ điểm rất nhiều bởi các khiếm khuyết không đáng có trên máy tính cá nhân.

4 tháng dài đã trôi qua một cách nhanh chóng và cho tới ngày hôm nay, chúng ta vẫn chưa được một lần nhìn thấy bản patch xuất hiện để giải quyết dứt điểm các vấn đề được báo cáo.

NieR: Automata Sau 4 tháng và bán được nửa triệu bản, Square Enix vẫn không thèm sửa lỗi cho NieR: Automata 1

Theo số liệu của Steamspy, trò chơi đã bán được gần 500 nghìn đơn vị, trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong các trò chơi mới phát hành trên PC của PlatinumGames (cả Vanquish và Bayonetta đều bán được ít hơn). Tuy nhiên, và trong khi cả Vanquish và Bayonetta đều được vá lỗi nhiệt tình, quá trình hỗ trợ sau khi ra mắt cho NieR: Automata lại không tồn tại.

Và mặc dù các game thủ PC có thể sử dụng bản FAR Mod của Kaldaien, nó cũng còn đó một số vấn đề về tương thích và lỗi. Kết quả là các game thủ vẫn phải đối mặt với những phiền phức không đáng có dù quyết định cài mod hay không.

NieR: Automata Sau 4 tháng và bán được nửa triệu bản, Square Enix vẫn không thèm sửa lỗi cho NieR: Automata 2

Được biết, trong khi phiên bản PC của Vanquish được xử lí bởi Little Stone Software, còn Bayonetta do chính PlatinumGames đảm trách, thì Square Enix lại được liệt kê là nhà phát triển duy nhất của NieR: Automata cho máy tính cá nhân.

NieR: Automata Sau 4 tháng và bán được nửa triệu bản, Square Enix vẫn không thèm sửa lỗi cho NieR: Automata 3
Square Enix quyết định “nhắm mắt bịt tai” trước những phản hồi về lỗi của NieR: Automata?

Nhiều khả năng, Square Enix đã quyết định bỏ mặc phiên bản PC của NieR: Automata muốn ra sao thì ra, và chúng ta không nên mong đợi bất kỳ bản patch chính thức nào xuất hiện nhằm giải quyết các vấn đề của trò chơi (và chúng rất nhiều: từ độ phân giải, chế độ toàn màn hình cho đến cơ chế điều khiển).

Thật sư là một điều đáng buồn khi các game thủ PC không thể thưởng thức trọn vẹn một tác phẩm tuyệt vời như NieR: Automata.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp