Game4V
>>
PC - Console
>>
Săn quái thú chưa bao giờ gay cấn và thỏa mãn đến thế trong Monster Hunter World

Săn quái thú chưa bao giờ gay cấn và thỏa mãn đến thế trong Monster Hunter World

 | 25/08/2017 08:14

Trang tin IGN đã chia sẻ một đoạn video mới dài khoảng 14 phút, giới thiệu thêm về lối chơi hấp dẫn của tựa game hành động săn quái vật Monster Hunter: World.

Monster Hunter: World đưa người chơi hóa thân thành một tay thợ săn chuyên nghiệp và lên đường hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để săn lùng, hạ gục bọn quái thú khổng lồ trong một hệ sinh thái sống động, tràn đầy sức sống và không thiếu đi sự khắc nghiệt giữa kẻ đi săn với con mồi.

.

Người chơi sẽ có thể sử dụng các công cụ sinh tồn để hỗ trợ bản thân trong các cuộc đi săn của họ như trường kiếm, cung tên, súng ống, áo choàng ngụy trang, ná bắn đá,.v.v…  Bằng cách sử dụng các kỹ năng và trang bị, các tay thợ săn có thể ẩn nấp để tiếp cận con mồi để ra tay bất ngờ, hoặc dụ bọn quái vật rơi vào bẫy giăng sẵn.Monster Hunter: World Săn quái thú chưa bao giờ gay cấn và thỏa mãn đến thế trong Monster Hunter World 1

 

Thậm chí nếu đủ khéo, bạn có thể khiến chúng chống lại nhau và bản thân chỉ việc ngồi chiêm ngưỡng trận quần thảo cực hoành tráng của những con siêu thú khổng lồ.

Monster Hunter World Săn quái thú chưa bao giờ gay cấn và thỏa mãn đến thế trong Monster Hunter World 2

Thời lượng các cuộc chiến sẽ dài ngắn tùy thuộc vào độ “dai sức” của quái vật và phương án mà bạn chọn để đối phó với nó. Sau khi hạ gục quái thú, bạn có thể thu lượm các nguyên vật liệu để mang về chế tạo ra các vật dụng cần thiết khác, sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

Monster Hunter: World Săn quái thú chưa bao giờ gay cấn và thỏa mãn đến thế trong Monster Hunter World 3

Monster Hunter: World do chính tay Capcom sản xuất sẽ cập bến game thủ trên hệ máy PS4 và Xbox One vào Q1, năm 2018. Trò chơi cũng sẽ xuất hiện trên PC nhưng vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể.

Theo Dsogaming

Siêu phẩm Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty HD bất ngờ đặt chân lên Android!

Đọc tiếp