Game4V
>>
PC - Console
>>
Samurai Warriors 4-II công bố hình ảnh mới cùng ngày ra mắt

Samurai Warriors 4-II công bố hình ảnh mới cùng ngày ra mắt

 | 22/11/2014 12:17

Samurai Warriors 4-II tựa game tiếp theo trong series nổi tiếng Samurai Warriors sẽ chính thức ra mắt các fan vào đầu năm sau.

Một thông tin game rất đáng quan tâm khác ngày hôm nay. Như chúng tôi đề cập lần trước, trong buổi phỏng vấn trực tuyến với tạp chí game uy tín Famitsu đại diện của hãng Koei Tecmo đã bất ngờ xác nhận rằng hãng này đang chuẩn bị phát hành một phiên bản phụ cho tựa game Samurai Warriors 4 lấy tên là  Samurai Warriors 4-II. Hôm nay, Koei Tecmo tiếp tục tung ra những thông tin mới nhất về tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AHEFzw8O6N0″]

Theo như xác nhận từ phía Koei Tecmo thì phiên bản này không phải là phần tiếp theo của series Samurai Warriors mà chỉ là một phụ bản được tách ra từ Samurai Warriors 4 (Tương tự như phiên bản Xtreme Legends của Dynasty Warriors).  Samurai Warriors 4-II sẽ cung cấp cho người chơi một nhân vật mới là Ii Naomasa (một mãnh tướng dưới trướng Ieyasu Tokugawa). Ngoài ra chế độ chơi “leo tháp” Infinite Castle vốn quen thuộc trong Samurai Warriors 2 cũng như mục chơi cốt truyên mới Musou Enbu sẽ được bổ sung vào game. Rất nhiều bổ sung và thay đổi mới cũng được đề cập như việc cách tân lại hệ thống lên cấp của nhân vật và vũ khí trong game, các cuộc hội thoại ngẫu nhiên, hệ thống combo cải tiến cùng việc bổ sung nhiều màn chơi mới.

SW4II_Fami-shot_11-19-14_001 Samurai Warriors 4-II công bố hình ảnh mới cùng ngày ra mắt 1

SW4II_Fami-shot_11-19-14_002 Samurai Warriors 4-II công bố hình ảnh mới cùng ngày ra mắt 2

SW4II_Fami-shot_11-19-14_003 Samurai Warriors 4-II công bố hình ảnh mới cùng ngày ra mắt 3

Song song với việc bổ sung các màn chơi mới như Koshu, Osaka Castle, Honzugawa Gate, Oshu, và Kuisegawa; hãng Koei Tecmo cho biết họ cũng sẽ chỉnh sửa và thay đổi bối cảnh của những màn chơi này sao cho phù hợp nhất với bối cảnh lịch sử trong game. Ví dụ như bổ sung thêm các hiệu ứng thời tiết tương ứng với các mùa hay thiết kế lại phông nền cho phù hợp với từng mốc thời gian, từng sự kiện chính trong game.

Theo dự kiến  Samurai Warriors 4-II sẽ được phát hành vào ngày 11/03 tới trên PS3/ PS4/ PS Vita dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Hiện chưa rõ hãng Koei Tecmo có kế hoạch nào cho một phiên bản tiếng Anh hay không. Trang web tiếng Nhật chính thức của game cũng đã được mở của, bạn có thể theo dõi tại địa chỉ này để biết thêm chi tiết.

Samurai Warriors 4-II Samurai Warriors 4-II công bố hình ảnh mới cùng ngày ra mắt 4

Samurai Warriors 4-II Samurai Warriors 4-II công bố hình ảnh mới cùng ngày ra mắt 5

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Samurai Warriors 4 hé lộ thông tin về phiên bản thứ 2
>>>Samurai Warriors 4: Kỷ niệm 10 năm của dòng game hấp dẫn