Game4V
>>
PC - Console
>>
Samurai Riot – tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt

Samurai Riot – tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt

 | 07/09/2017 16:32

Samurai Riot hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong một vũ trụ 2D tuyệt đẹp được vẽ bằng tay, mô phỏng lại thần thoại Nhật Bản trên hệ máy PC.

Studio Wako Factory đến từ Pháp vừa chính thức thông báo rằng sản phẩm đầu tay của họ – Samurai Riot – đã sẵn sàng để phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới trên hệ máy PC.

Samurai Riot  Samurai Riot - tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt 1

Đây là tựa game cho phép phối hợp co-op, mang phong cách hành động đánh đấm beat’em up điên cuồng đặc trưng trên các máy thùng acarde.

Samurai Riot  Samurai Riot - tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt 2

Để chào mừng thông báo này, nhà phát triển cũng đã phát hành một trailer mới dành cho trò chơi.

.

Đối với những ai chưa từng nghe qua, thì Samurai Riot thuộc thể loại hành động cuộn cảnh 2D mang phong cách đánh đấm điên cuồng beat’em up, được lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của thập niên 90.

Samurai Riot  Samurai Riot - tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt 3

Trò chơi cho phép game thủ phố hợp co-op và mang đến một cốt truyện với những tình tiết phân nhánh đa dạng theo chính quyết định của người chơi đưa ra, dẫn đến 1 trong 8 kết thúc khác nhau.

Samurai Riot  Samurai Riot - tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt 4

Trong quá trình thưởng thức trò chơi, phong cách thiết kế đồ họa đậm chất nghệ thuật, bao gồm những hình ảnh 2D vẽ tay tuyệt đẹp sẽ khiến bạn phải đắm chìm trong thế giới thần thoại Nhật Bản.

Samurai Riot  Samurai Riot - tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt 5

Người chơi sẽ vào vai Sukane, vị ninja bí ẩn chiến đấu bên cạnh Azu – một chú cáo có thể biến thành vũ khí lợi hại; hoặc Tsurumarua – một samurai trung thành với thanh katana và sở hữu hàng đống lựu đạn nổ khác nhau.

Samurai Riot  Samurai Riot - tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt 6

Nhiệm vụ mà bạn nhận được từ chủ nhân của mình là phải ngăn chặn tình trạng hỗn mang diễn ra từ cuộc nội chiến giữa phe truyền thống và hiện đại, giải quyết triệt để tình hình chính trị bất ổn, cũng như khám phá ý nghĩa thực sự của cái gọi là “danh dự” của một samurai xuyên suốt cuộc hành trình. Bạn liệu sẽ ra tay sát hại tay lãnh đạo của quân phiến loạn hoặc sẽ phản bội chủ nhân của mình và tham gia vào cuộc cách mạng?

Còn với phần combat, hãng sản xuất nói rằng người chơi sẽ tự phát triển nên cách chơi riêng, trộn lẫn các style khác nhau trong quá trình chiến đấu. Đó có thể là những cú đấm, đá, chém, túm lấy đối thủ, quăng quật rồi ném vào đám địch còn lại, sử dụng chất độc hoặc các loại bom khác nhau để tạo lợi thế, .v.v.

Samurai Riot  Samurai Riot - tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt 7

Bất kỳ cách kết hợp nào trong số này cũng sẽ có tác dụng nhằm giúp bạn vượt qua các chướng ngại vật trong trò chơi và hạ gục những con boss khó nhằn, bao gồm những tay đô vật Sumo khổng lồ, ninja gây cười, Yokai trong thần thoại, và nhiều đối tượng khác nữa.

Samurai Riot  Samurai Riot - tựa game thần thoại Nhật Bản hấp dẫn đến từ Pháp ấn định ngày ra mắt 8

Samurai Riot sẽ có giá 14,99 USD (khoảng 350 nghìn VND) khi nó ra mắt.

Theo Dualshockers

Kamen Rider Climax Fighters chính thức được công bố, ra mắt vào cuối năm

Đọc tiếp