Game4V
>>
PC - Console
>>
Samsung buộc Youtube phải gỡ bỏ video biến Note 7 thành bom trong GTA V

Samsung buộc Youtube phải gỡ bỏ video biến Note 7 thành bom trong GTA V

 | 20/10/2016 12:30

Nhưng nếu bạn muốn download bản mod này về chơi thì vẫn sử dụng như bình thường vì Samsung chẳng biết ai mà kiện.

Samsung Galaxy Note 7 đang thực sự là thảm họa với hãng điện tử thuộc hàng top của Hàn Quốc sau khi liên tục phát nổ và buộc phải ngừng sản xuất, cũng như thu hồi toàn bộ các đây ít lâu. Nhằm tránh tình trạng trở thành biểu tượng của sự thất bại, Samsung đang nỗ lực trong một chiến dịch truyền thông nhằm loại bỏ những thứ gây bất lợi cho mình sau sự cố của Note 7. Một trong những nỗ lực đó là buộc Youtube phải xóa video có nội dung biến chiếc smartphone này trở thành bom trong GTA V.

Theo đó, như Game4V đã đưa tin cách đây ít lâu, một bản mod trong GTA V đã biến lựu đạn thông thường thành thứ có hình dáng giống với Note 7. Nó đã được quay lại và tung lên Youtube, cũng như nhận được hàng triệu view từ sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Samsung đã vịn vào luật bảo vệ bản quyền và sở hữu trí tuệ DMCA, report video này tới Youtube buộc họ phải tháo bỏ nó. Dĩ nhiên, theo đúng luật thì Samsung đã đúng và Youtube cũng không còn cách nào khác.

screen_shot_2016-10-19_at_1-48-04_pm-0 Samsung buộc Youtube phải gỡ bỏ video biến Note 7 thành bom trong GTA V 2

Note-as-bomb mod là tên của bản mod này được thực hiện bởi 1 game thủ có tên HitmanNiko dựa trên nguồn cảm hứng… phát nổ từ Note 7. Tuy nhiên, cho dù đã không còn xuất hiện ở video chính thì kha khá người dùng Youtube đã biết tới bản mod này và vẫn tiếp tục upload lên channel của mình những đoạn footage ghi lại cảnh họ nghịch Note-as-bomb. Xem ra, Samsung đang thực hiện một hành động như “muối bỏ bể” trong đại dương Youtube. Nếu các bạn bỏ lỡ video phía trên, hãy xem ngay video dưới đây biết thêm chi tiết về bản mod vô cùng hài hước và đầy chế giễu này ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0IVk8PsSgEI” ]

[fresh_embepost pid=”385293″ ]

Đọc tiếp