Game4V
>>
PC - Console
>>
(Săm soi) Sự khác biệt giữa đồ họa game ‘Cáo Ranh Ma’ Crash Bandicoot bản PS1 vs PS4

(Săm soi) Sự khác biệt giữa đồ họa game ‘Cáo Ranh Ma’ Crash Bandicoot bản PS1 vs PS4

 | 14/03/2017 16:34

Crash Bandicoot là tựa game runner huyền thoại trên PS1, đã ghi dấu ấn trong lòng không ít những game thủ gạo cội. Nay, tựa game này đã được chính thức remaster trên PS4. Chúng ta hãy cùng xem qua lớp áo đồ họa của 2 phiên bản đã khác nhau như thế nào sau hơn 20 năm nhé

Những hình ảnh về gameplay mới của Crash Bandicoot trên PS4 đã được Sony chính thức phát hành. Đây là một dịp tốt để so sánh đồ họa của phiên bản 2017 với bản gốc trên PS1. Hãy cùng Game4v chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ trong bản game cổ điển ngày trước, bây giờ đã được nhà phát triển chăm chút lại như thế nào trong Crash Bandicoot Remaster

 

Chúng ta hãy cùng săm soi, xem xét kỹ hơn về cách N.Sane Trilogy làm mới lại tựa game cổ điển theo các tiêu chuẩn thời thượng hiện nay ra sao nhé.

 

Tuy bản 2017 không hoàn toàn tái tạo lại 100% những gì từng xuất hiện trong bản gốc. Nhưng ở hầu hết các cảnh, game vẫn đem lại cảm giác thân thuộc và gợi nhớ về những giờ phút trải nghiệm Crash Bandicoot trên PS1.

Ví dụ, cử động khi Crash tỉnh dậy trông mượt mà và chi tiết hơn nhiều so với PS1, nhưng các nhà phát triển vẫn cố gắng không làm quá tay để phô diễn những tính năng hiện đại và theo sát với những chuyển động của bản gốc.

Chúng ta có thể cảm nhận được nỗ lực của Vicarious Visions trong việc giữ vững tinh thần cùng phần hồn của bản PS1 ở bất cứ nơi nào có thể. Vì thế, không có gì quá ngạc nhiên khi Sony gọi phần game 2017 này là remastered chứ không phải remake.

 

Một điều đáng chú ý nữa là tài năng không phải bàn cãi của Naughty Dog, trong việc phát huy tối đa giới hạn phần cứng khiêm tốn của PS1 khi đó, để mang lại một tựa game tuyệt vời đã hằn sâu vào tâm trí những game thủ gạo cội. Hãy cùng chờ đợi Crash Bandicoot Remastered ra mắt vào ngày 30 tháng 6 tới nhé.

Theo vg247 & skewednet

Đọc tiếp