Game4V
>>
PC - Console
>>
[Săm soi] Huyền thoại Zelda: Ocarina of Time bản gốc 1998 vs bản remake 2017

[Săm soi] Huyền thoại Zelda: Ocarina of Time bản gốc 1998 vs bản remake 2017

 | 19/03/2017 00:09

Phiên bản The Legend of Zelda: Ocarina of Time dành cho chiếc máy N64 vẫn đang là tựa game được đánh giá cao nhất trên bảng xếp hạng Metacritic với số điểm cao ngất ngưỡng: 99/100. Ngoài ra, trò chơi còn rất được lòng các game thủ với điểm số 91/100 từ hơn 3500 lượt bình chọn.

Điều này đủ cho thấy sự tuyệt vời của tựa game ngót nghét 20 năm tuổi này, đã ghi dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng như thế nào.

Cũng xuất phát từ niềm ngưỡng mộ đó, modder có tên CryZENx đang bắt tay vào phát triển một bản remake, nhằm tái hiện một số môi trường cảnh quan, cùng các nhân vật của tựa game The Legend of Zelda: Ocarina of Time kinh điển.

Zelda: Ocarina of Time [Săm soi] Huyền thoại Zelda: Ocarina of Time bản gốc 1998 vs bản remake 2017 1

Bản game fan-made này được anh xây dựng dưới nền tảng Unreal Engine 4 mạnh mẽ quen thuộc, đem lại những thước hình mượt mắt hơn, nhưng vẫn bám sát và trung thành với phong cách thiết kế của tựa game gốc năm 1998.

Hãy cùng chờ đợi và cầu mong dự án game Zelda: Ocarina of Time của anh chàng không bị Nintendo sờ gáy trước khi nó chính thức hoàn thiện.(một điều không tưởng)

Dưới đây bạn đọc có thể tìm thấy một số ảnh chụp màn hình, so sánh giữa phiên bản N64 gốc (trái) và phiên bản fanmade Unreal Engine 4 (bên phải). Tất nhiên, đừng quá chú trọng vào so sánh sự xấu đẹp của đồ họa, mà hãy chiêm ngưỡng những thước hình trong bản game fanmade mới bám sát nguyên tác bản gốc như thế nào nhé.

 

 

 

 

 

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm video so sánh chi tiết hơn dưới đây:

.

Ngoài phiên bản Zelda này, anh còn thực hiện một số dự án khác như Mario Kart, Donkey kong 64, Sonic Adventure 2. Chao Garden, Luigis Mansion, Pokemon Stadium, Super Mario Sunshine, ..v.v…

Channel youtube của CryZENx hiện cũng đã vượt mốc 100 nghìn người đăng ký theo dõi, con số khá ấn tượng cho một modder game.

Theo DSOgaming

Đọc tiếp