Game4V
>>
PC - Console
>>
[Săm soi] Hình ảnh so sánh đồ họa Resident Evil 2 Remake 2019 và bản gốc 1998

[Săm soi] Hình ảnh so sánh đồ họa Resident Evil 2 Remake 2019 và bản gốc 1998

 | 28/09/2018 18:05

Resident Evil 2 (2019)
Resident Evil 2 (2019)

Hành Động, Kinh Dị

Capcom vừa chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình mới, so sánh những bước nhảy vọt của Resident Evil 2 khi chuyển mình từ PS1 lên PS4.

Resident Evil 2 là một trong những tựa game kinh điển trên PS1 và đã gần 20 năm kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 1998. Đương nhiên, khoảng cách lớn này sẽ dẫn đến một bước nhảy vọt đáng kể về mặt hình ảnh. Nên dù điều này không khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng nó vẫn rất tuyệt để chúng ta “săm soi” xem những nỗ lực lột xác của nhà sản xuất dành cho phiên bản Remake sắp tới.

Kéo thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Bỏ qua bộ công cụ MT Framework, Resident Evil 2 Remake sử dụng RE Engine mới được phát triển bởi Capcom và từng có màn debut thành công trong Resident Evil 7.

Kéo thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Nó giúp mang lại những hiệu ứng đồ hòa tiên tiến và tiệm cận với các hình ảnh thực tế, như bạn có thể thấy qua những bức screenshot (hoặc nếu muốn tìm hiểu rõ hơn thì hãy chơi qua RE7). Đây cũng là mục tiêu của các nhà phát triển đến từ Nhật Bản, mặc cho một số fan vẫn còn lưu luyến phong cách tạo hình nhân vật mang chất fantasy/anime từ các sản phẩm cũ.

Kéo thanh trượt ở giữa ảnh để so sánh

Cách đây vài tuần, Capcom cũng đã chia sẻ một đoạn trailer hoàn toàn mới cho trò chơi tại Tokyo Game Show 2018. Đoạn giới thiệu này cũng cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về câu chuyện cùng diện mạo mới của Ada Wong, xác nhận cô đã không còn sử dụng bộ váy màu đỏ quen thuộc.

Resident Evil 2 Remake dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 cho PC, PS4 và Xbox One.

Theo Gearnuke

The Walking Dead Final Season đã bị gỡ bán khỏi các cửa hàng kỹ thuật số

Đọc tiếp