Game4V
>>
PC - Console
>>
[Săm Soi] đồ họa Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands tại E3 2016 vs bản PS4

[Săm Soi] đồ họa Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands tại E3 2016 vs bản PS4

 | 07/03/2017 15:47

Tựa game hành động bắn súng Ghost Recon Wildlands đã chính thức được phát hành vào ngày 7 tháng 3, nên đây cũng là dịp tốt để so sánh xem game đã thay đổi như thế nào, ít nhất là về mặt đồ họa, so với những gì nó đã trình diễn tại hội chợ E3 diễn ra vào năm ngoái.

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Rõ ràng khi đưa ra đối chiếu, xuất hiện một vài thay đổi có thể được phát hiện dễ dàng, ngay từ cái nhìn đầu tiên như ánh sáng, đổ bóng và cả tầm nhìn. Tuy nhiên, phiên bản PS4 bán lẻ về tổng thể trông vẫn thực sự ổn.

 

 

 

 

 

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lrLa2EwiFEw”]

Về những đánh giá cho Ghost Recon Wildlands, trang tin Game Radar đã nhận xét về phầ n game này như sau, cùng với điểm số 4.5/5*

“Không có lỗi nào, dù là xảy ra thường xuyên hay chỉ một lần, đủ sức phá hỏng trải nghiệm về trò chơi, và trong phần lớn thời gian, chúng tạo nên những tràng cười sảng khoái hơn là gây bất kỳ sự thất vọng thực sự nào, nhưng chúng chắc chắn vẫn hiện diện trong game.

Tuy vậy những thiếu sót như thế không có nghĩa gì khác ngoài những tác dụng phụ không mong muốn của việc xây dựng một trò chơi có môi trường rộng lớn, chi tiết, và phong phú như Wildlands. Thành thực mà nói, Wildlands đã mạnh dạn bước ra khỏi những rập khuôn thường thấy từ một sản phẩm mang tên Recon Ghost để đảm bảo hưởng lợi doanh số từ những fan trung thành và tự tin đứng vững, khẳng định vị trí riêng của mình”

Các bài đánh giá khác của Gamespot hay IGN vẫn đang trong thời gian hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng xuất hiện.

Hãy cho Game4v biết ý kiến của bạn về sự khác biệt đồ họa của Wildlands ở phần bình luận bên dưới nhé?

Theo skewednet, GameRadar

Đọc tiếp