Game4V
>>
PC - Console
>>
[Săm soi] Đồ họa Final Fantasy XV phiên bản PC vs PS4 Pro

[Săm soi] Đồ họa Final Fantasy XV phiên bản PC vs PS4 Pro

 | 26/08/2017 09:06

Final Fantasy XV
Final Fantasy XV

Action-RPG

Kênh ‘Cycu1’ trên YouTube vừa chia sẻ một video khá thú vị, so sánh chất lượng hình ảnh của hai phiên bản Final Fantasy XV trên PS4 Pro và PC.

Đoạn clip ngắn này cho thấy sự cải tiến vượt bậc của nền tảng đồ họa mới, sắp sửa được phô diễn trên màn hình của người chơi PC và có sự hỗ trợ của chính NVIDIA. Ví dụ dễ thấy nhất là các chi tiết hiển thị trở nên sắc nét hơn, chất lượng vân phủ bề mặt tốt hơn hơn, thể hiện kết cấu môi trường rõ ràng và đẹp mắt hơn, .v.v..

Final Fantasy XV [Săm soi] Đồ họa Final Fantasy XV phiên bản PC vs PS4 Pro 1

Final Fantasy XV [Săm soi] Đồ họa Final Fantasy XV phiên bản PC vs PS4 Pro 2

Final Fantasy XV [Săm soi] Đồ họa Final Fantasy XV phiên bản PC vs PS4 Pro 3

Theo như những gì được hãng sản xuất công bố, phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ cho phép game thủ thưởng thức ở độ phân giải 4k hào nhoáng, hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos và sẽ có một số hiệu ứng đến từ phần mềm trung gian GameWorks của NVIDIA.

Ví dụ như NVIDIA Turf Effects mang đến khả năng mô phỏng cỏ chân thực, NVIDIA Hairworks chăm chút cho mái tóc nhân vật thêm “bồng bềnh đầy sức sống”, NVIDIA Flow chuyên xử lí các dung dịch có khả năng bắt lửa, và nhiều tính năng đồ họa tân tiến khác.

 

 

 

 

 

Bạn đọc có thể xem chi tiết video ở độ phân giải 4k ngay dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn

.

Phiên bản Final Fantasy XV: Windows Edition dự kiến cập bến game thủ PC vào đầu năm 2018 và sẽ bao gồm tất cả các gói DLC bổ sung nội dung đã được phát hành từ thời điểm ra mắt hồi 2016 đến nay.

Bên cạnh đó, Square Enix và đạo diễn Hajime Tabata còn nói rằng họ hoàn toàn ủng hộ, và sẽ cho phép cộng đồng thoải mái sử dụng mod để thể hiện sức sáng tạo của riêng mình.

Hot: Final Fantasy XV chính thức cập bến PC, hỗ trợ 4k và ra mắt đầu năm 2018!

Đọc tiếp