Game4V
>>
PC - Console
>>
[Săm soi] Đồ họa bản update mới của Resident Evil 4 HD vừa chính thức ra mắt

[Săm soi] Đồ họa bản update mới của Resident Evil 4 HD vừa chính thức ra mắt

 | 31/03/2017 20:47

Cuối cùng thì bản update đồ họa hoàn chỉnh cho màn chơi Castle rùng rợn trong Resident Evil 4 HD đã chính thức được tung ra.

Hỡi các fan hâm mộ cuồng nhiệt của Resident Evil 4, hôm nay bộ đôi modder đầy tâm huyết Chris và Albert vừa chính thức tung ra phiên bản hoàn thiện cho màn chơi Castle, nằm trong dự án “đại tu đồ họa” cho tựa game 13 năm tuổi của Capcom.

Bản Pack Texture này bao gồm cả phần kết cấu môi trường, được nâng cấp về mọi mặt cho toàn bộ khu vực Lâu Đài bí hiểm, “đắp” lại các mô hình 3D, chỉnh sửa kết cấu vật thể, vân bề mặt, bên cạnh việc cải tiến, điều chỉnh và hoàn thiện phần ánh sáng/đổ bóng

 

 

 

 

 

 

Dung lượng tải về cho bản update đồ họa này có kích thước khoảng 4.7GB và không bao gồm khu vực Village phát hành trước đó (nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải Village Texture Pack tại đây).

Chris và Albert cũng sẽ sớm bắt tay vào chỉnh sửa phần chơi trên đảo (khu vực Island) để hoàn thành đầy đủ dự án HD quy mô này.

Những ai quan tâm, yêu mến và muốn trải nghiệm lại Resident Evil 4 trong lớp áo đồ họa mới có thể tải về bản update Castle Texture Pack tại đây. Lưu ý rằng nhóm phát triển cũng đề nghị người chơi nên sử dụng công cụ vá lỗi Patch Tool có dung lượng khoảng 4GB để giảm bớt những pha văng game ngẫu nhiên mà bạn có thể gặp phải (xem thêm thông tin tại đây).

Phía dưới là trailer khu Castle cho bản pack, bạn có thể xem thêm chi tiết về các thay đổi trong video

.

Theo DSOGaming

Đọc tiếp