Game4V
>>
PC - Console
>>
Saints Row IV đang mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm cuối tuần này

Saints Row IV đang mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm cuối tuần này

 | 11/08/2017 12:17

Những ai yêu thích những trò chơi hành động thế giới mở mang đậm chất hài hước và giễu cợt thâm sâu thì hẳn không thể bỏ qua Saints Row IV.

Hãng Deep Silver vừa thông báo rằng tựa game hành động hài hước Saints Row IV giờ đây đang được phát miễn phí cho cộng đồng trải nghiệm cho đến hết ngày 13 tháng 8 tới. Vậy là các game thủ PC có thể vào trang Steam, tải về trò chơi và thưởng thức nó cho đến khi đợt khuyến mãi cuối tuần này hết hạn.

Saints Row IV Saints Row IV đang mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm cuối tuần này 1

Giống như những đợt khuyến mãi Weekend Deal khác, bạn chỉ có thể chơi miễn phí tựa game trong suốt ba ngày này, chứ không thể sở hữu luôn Saint Row IV trong thư viện của mình. Ngoài ra, nhà sản xuất còn đi kèm với đợt giảm giá cực sâu chỉ còn 3,74 USD ~ khoảng 85 nghìn tiền Việt cho những ai muốn tiết kiệm tiền mua trò chơi.

Saints Row IV Saints Row IV đang mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm cuối tuần này 2

Dành cho những ai chưa biết thì Saints Row IV là một trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi hãng Volition và do Deep Silver xuất bản. Như tên gọi, đây là phiên bản thứ 4 thuộc series Saints Row.

Saints Row IV Saints Row IV đang mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm cuối tuần này 3

Trong game, nhân vật mà người chơi điều khiển được là lãnh đạo của The 3rd Street Saints – một băng đảng đường phố đã lớn mạnh thành tổ chức quyền lực, nổi tiếng nhất trên thế giới, và phải ra sức chống đỡ cuộc xâm lược đến từ ngoài hành tinh sau khi trở thành Tổng thống Hoa Kỳ và nhận được các công năng đặc dị.

Saints Row IV Saints Row IV đang mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm cuối tuần này 4

Người chơi được tự do khám phá môi trường thế giới mở trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ chính và phụ tùy ý. Ngoài các phân cảnh hành động bắn phá hoành tráng, game còn ghi điểm khi kết hợp các yếu tố từ các trò chơi và phim ảnh xoay quanh chủ đề khoa học viễn tưởng, nối dài sự thành công cho series đậm chất parody này.

Saints Row IV Saints Row IV đang mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm cuối tuần này 5

Saint Row IV được phát hành vào tháng 8 năm 2013 cho các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Sau đó, nó mới được chuyển đến PlayStation 4, Xbox One và Linux vào năm 2015.

Đăng nhập và tải game về tại đây.

 

Remake bản gốc chán chê, cộng đồng quay sang cải tiến cả bản mod… Demo cho Half-life