Game4V
>>
PC - Console
>>
Ryu áp đảo Iron Man trong trailer hoành tráng của Marvel vs Capcom Infinite

Ryu áp đảo Iron Man trong trailer hoành tráng của Marvel vs Capcom Infinite

 | 04/12/2016 18:11

Trong sự kiện PlayStation Experience vừa diễn ra, hãng Capcom vừa lên tiếng xác nhận phần tiếp theo của series Marvel vs Capcom sẽ trở lại trong năm 2017, với tên gọi Infinite.

 

Trailer giới thiệu game mở đầu bằng màn giao tranh giữa các nhân vật của hai bên, đại diện là cặp đôi Ryu & Mega Man X đấu với Iron Man & “người mới”, Captain Marvel.

ryu-ap-dao-iron-man-trong-trailer-hoanh-trang-cua-marvel-vs-capcom-infinite-b

Được biết Captain America cũng được thông báo sẽ trở lại trong phần này. Đoạn gameplay đầu tiên sẽ được trình diễn ở giải đấu Capcom Cup tournament.

Marvel vs Capcom sẽ có cả thể thức 2 vs 2 song song với 3vs3 truyền thống của dòng game. Capcom cũng hứa hẹn mang đến một cốt truyện đậm chất điện ảnh, cùng sự đa dạng trong các mục chơi đơn như Training, Mission hay Arcade Modes.

ryu-ap-dao-iron-man-trong-trailer-hoanh-trang-cua-marvel-vs-capcom-infinite-a

Cái tên Infinite lấy từ hòn đá Infinity Stones của Vũ trụ Marvel, theo như thông tin đăng tải trong một bài viết trên Playstation Blog:

Infinite Power: Bắt nguồn từ các truyền thuyết của Marvel, những viên đá Infinity Stone độc đáo có khả năng xoay chuyển tình thế, sẽ được dung hòa cùng chiến thuật của người chơi để đạt thắng lợi như ý. Mỗi viên đá Infinity Stone cung cấp những công năng độc nhất, tượng trưng cho những khía cạnh đa dạng của vũ trụ: Power, Space, Time, Reality, Soul, và Mind.

ryu-ap-dao-iron-man-trong-trailer-hoanh-trang-cua-marvel-vs-capcom-infinite-c

Đại diện của Capcom, Shawn Layden, cho biết  bản Ultimate Marvel vs. Capcom 3 định dạng kỹ thuật số cho PS4, cũng sẽ được bán trên PlayStation Store trong hôm nay.

Marvel vs Capcom Infinite sẽ được phát hành cho PlayStation 4, Windows PC và Xbox One trong khoảng cuối năm 2017.

Đọc tiếp