Game4V
>>
PC - Console
>>
RPCS3, trình giả lập PS3 tốt nhất hiện nay tiếp tục bổ sung hai tựa game chất lượng

RPCS3, trình giả lập PS3 tốt nhất hiện nay tiếp tục bổ sung hai tựa game chất lượng

 | 05/07/2017 14:52

Tuyệt tác Okami HD và sản phẩm game mô phỏng chiến cơ After Burner Climax đã hoàn toàn có thể chơi được trong phiên bản mới nhất của RPCS3.

Một vài ngày trước, Game4v đã có thông tin đến cho bạn đọc về việc siêu phẩm Red Dead Redemption đã có thể khởi chạy trên PC nhờ vào những nâng cấp đáng kể trong trình mô phỏng Playstation 3 tốt nhất hiện nay, RPCS3.

Và hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo thêm rằng tuyệt tác game phiêu lưu Okami HD và trò chơi thuộc thể loại mộ phỏng lái chiến cơ After Burner Climax đã có thể chơi được hoàn toàn từ đầu đến cuối trong phiên bản mới nhất của RPCS3.

RPCS3 RPCS3, trình giả lập PS3 tốt nhất hiện nay tiếp tục bổ sung hai tựa game chất lượng 1

Theo lời đội ngũ phát triển, nhờ các cải tiến đối với việc tái định vị cấu trúc file .sprx của Numan và Nekotekina, Okami HD đã đi từ tình trạng không thể nào vận hành cho đến trạng thái chơi được hoàn hảo. Cụ thể thì trò chơi đã có thể khởi chạy ở tốc độ 30 khung hình/giây ở độ phân giải 1080p.

RPCS3 RPCS3, trình giả lập PS3 tốt nhất hiện nay tiếp tục bổ sung hai tựa game chất lượng 2
Okami được ca ngợi là một trong những tuyệt tác trên hệ máy Playstation

Tương tự, nhờ các cải tiến ở mặt đồ hoạ của kd-11 và trình tái biên dịch (recomplier) của Nekotekina, bạn đã có thể mặc sức tung hoành trên những chiếc chiến cơ hàng đầu trong After Burner Climax, vận hành hoàn hảo với tốc độ tối đa, đồ họa đẹp mắt.

RPCS3 RPCS3, trình giả lập PS3 tốt nhất hiện nay tiếp tục bổ sung hai tựa game chất lượng 3
After Burner Climax “ghi điểm” với những màn bắn phá hoành tráng

Bên cạnh đó, người dùng YouTube có nickname ‘Zangetsu’ cũng đã chia sẻ một video, cho thấy Okami HD được khởi chạy trong phiên bản mới nhất của RPCS3.

.

Trong thời gian gần đây, những nhà phát triển RPCS3 đang liên tục đạt được những bước tiến ngày càng lớn trong việc hoàn thiện phầm mềm này. Với tiến độ ổn định như hiện nay, viễn cảnh những tựa game hấp dẫn như Red Dead Redemption hay Demon Souls có thể chơi được trơn tru như hai tựa game kể trên trong tương lai gần là hoàn toàn có cơ sở.

Theo Dsogaming

Trình giả lập PS3 tốt nhất hiện tại RPCS3 đã có thể khởi chạy Red Dead Redemption

Đọc tiếp