Game4V
>>
PC - Console
>>
Rockstar chính thức phản hồi trước việc Take-Two “shutdown” công cụ mod OpenIV

Rockstar chính thức phản hồi trước việc Take-Two “shutdown” công cụ mod OpenIV

 | 16/06/2017 10:15

Công cụ mod OpenIV của series Grand Theft Auto (GTA) đã bị Take-Two chặn đứng, và sau đây là những gì Rockstar chia sẻ về việc này.

gta5-mod Rockstar chính thức phản hồi trước việc Take-Two shutdown công cụ mod OpenIV 1

Chắc trong những ngày qua, việc người đứng đầu OpenIV tuyên bố chấm dứt sự hoạt động của công cụ mod bởi đã nhận được thư từ Take-Two đang làm dậy sóng cộng đồng mod của GTA. Dưới góc nhìn của những nhà báo, 1 phóng viên của PC Gamer đã cùng gửi email đến cho cả Take-Two lẫn Rockstar về vấn đề này, dù Take-Two chưa trả lời nhưng Rockstar đã có phản hồi lại. Và đây là những gì Rockstar chia sẻ:

Hành động của Take-Two không nhắm vào các mod cho phần chơi đơn (single player), nhưng thật không may rằng OpenIV đã cho phép can thiệp rất nhiều vào phần chơi Online của GTA. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người chơi, và chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự độc hại. Chúng tôi vẫn đang tích cực tìm ra giải pháp cho cộng đồng sáng tạo mà không ảnh hưởng tiêu cực đến lượng người chơi của chúng tôi.

Hiện tại, OpenIV vẫn hoạt động nếu bạn đã tải về, nhưng nếu bạn tải từ trên trang web chính thức của nó thì sẽ không thể thực hiện vì nó sẽ dẫn bạn đến trang thông báo về việc dừng hoạt động.

Game4V sẽ còn tiếp tục cập nhật các diễn biến tiếp theo của vụ việc này.

Cộng đồng GTA phản ứng ra sao trước tin OpenIV bị dẹp bỏ?

Đọc tiếp