Game4V
>>
PC - Console
>>
Naruto Storm 4 Road to Boruto tiếp tục làm fan đứng ngồi không yên với trailer gameplay mới

Naruto Storm 4 Road to Boruto tiếp tục làm fan đứng ngồi không yên với trailer gameplay mới

 | 06/01/2017 09:50

Sau thành công của tựa game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, Bandai Namco tiếp tục tung ra phiên bản mở rộng Road to Boruto đang rất được mong chờ trong ít ngày tới.

Road to Boruto Naruto Storm 4 Road to Boruto tiếp tục làm fan đứng ngồi không yên với trailer gameplay mới 1

Tựa game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sắp sửa đón nhận bản mở rộng độc lập đầu tiên – Road to Boruto – ngay trong tháng 2 tới. Để tăng độ hot cho game, Bandai Namco và CyberConnect2 vừa tung ra thêm một trailer gameplay giới thiệu các nhân vật và kỹ năng mới, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

road to boruto Naruto Storm 4 Road to Boruto tiếp tục làm fan đứng ngồi không yên với trailer gameplay mới 2

Trailer gameplay của “Road to Boruto”  giới thiệu năm nhân vật mới mà người chơi có thể điều khiển được, bao gồm: Boruto Uzumaki, Sarada Uchiha, Mitsuki, Naruto Uzumaki (đã trưởng thành) và Sasuke Uchiha (đã trưởng thành).

road to boruto Naruto Storm 4 Road to Boruto tiếp tục làm fan đứng ngồi không yên với trailer gameplay mới 3

Đây hoàn toàn không phải là những model nhân vật cũ được đắp lên một vẻ ngoài mới để “hút tiền” các fan, trái lại mỗi nhân vật mới đều đi kèm với một chiêu thức mới, có thể được khám phá trong chế độ Free Battle hay Story Mode. Được biết, đây cũng chính là bản trailer tiếng Anh dành cho trailer gốc được phát hành tại Nhật cách đây 1 tháng.

Bản mở rộng độc lập “Road to Boruto” sẽ chính thức phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2017 cho các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One – người chơi có thể mua riêng phiên bản này với giá 19,99 USD hoặc có thể tậu trọn gói  phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 đầy đủ DLC, với giá 49,99 USD.

Hồi tháng 6 năm 2016, TV Tokyo công bố Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 đã bán được hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới. Đến ngày 12 tháng 9 năm 2016, Bandai Namco Entertainment cập nhật rằng 2 triệu triệu bản game đã được chuyển đến tay người tiêu dùng.

road to boruto Naruto Storm 4 Road to Boruto tiếp tục làm fan đứng ngồi không yên với trailer gameplay mới 5

Game cũng được lòng giới chuyên môn với điểm số 79 trên Metacritic, Destructoid chấm game 8/10,  GameSpot 7/10 và The Escapist 9/10. Duy chỉ có trang IGN cho game 5.5/10 vì “AI kém thông minh và thường xuyên gặp vấn đề về đường truyền khi thi đấu online”.

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”399653″]

[fresh_embepost pid=”398625″]

[fresh_embepost pid=”399640″]

Đọc tiếp