Game4V
>>
PC - Console
>>
Rò rỉ thời điểm mở cửa đợt giảm giá Steam Summer Sale 2018, các game thủ hãy “chuẩn bị tinh thần”

Rò rỉ thời điểm mở cửa đợt giảm giá Steam Summer Sale 2018, các game thủ hãy “chuẩn bị tinh thần”

 | 09/05/2018 17:17

Thời điểm bắt đầu cho đợt khuyến mại lớn tiếp theo trên hệ thống phân phối game của Valve, Steam Summer Sale 2018, vừa được hé lộ.

Từ trước đến nay, Valve không bao giờ chính thức công bố trước ngày mở cửa Steam Sale mỗi năm. Nhưng rất may là luôn có một số “cá nhân” tốt bụng luôn tuồn thông tin để cho các game thủ có thời gian chuẩn bị tinh thần lẫn hầu bao.

Trong đợt này thông tin rò rỉ đến từ Steam Database, một trang web theo dõi sự biến đổi của cơ sở dữ liệu khổng lồ trên Steam, cho biết rằng Steam Summer Sale năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng 6.

Tuy họ không cung cấp ngày kết thúc khuyến mại, nhưng chúng ta có thể nhìn vào sự kiện của năm ngoái để đối chiếu. Steam Summer Sale 2017 diễn ra vào ngày 22 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7, có nghĩa là nó kéo dài 13 ngày. Điều này có thể chỉ ra rằng nhiều khả năng sự kiện năm nay sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 7.

Rò rỉ thời điểm mở cửa đợt giảm giá Steam Summer Sale 2018

Valve thường gửi email cho các nhà phát triển bán trò chơi trên Steam về ngày giảm giá, nhằm đảm bảo không bị trùng với bất kỳ đợt khuyến mại nào khác mà họ có thể đang lên kế hoạch tiến hành cho các sản phẩm của mình.

Chương trình giảm giá mùa hè là một trong những chương trình giảm giá lớn và được mong đợi nhất của Steam. Vì vậy, các game thủ PC nên chuẩn bị sẵn sàng cho cơn bão sale sắp tới.

Theo VG247

Dynasty Warriors 9 tung trailer giới thiệu bộ móng vuốt cùng loạt vũ khí mới

Đọc tiếp