Game4V
>>
PC - Console
>>
Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti

Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti

 | 02/03/2017 14:29

Final Fantasy XV
Final Fantasy XV

Action-RPG

Cơ hội trải nghiệm Final Fantasy XV trên PC đã được nhen nhóm khi đạo diễn Hajime Tabata giới thiệu phiên thử nghiệm game tại hội nghị GDC năm nay.

Như chúng ta đã biết, Square Enix hiện đang trong quá trình thử nghiệm một phiên bản PC của Final Fantasy XV. Và trong hội nghị GDC năm nay, đạo diễn của bom tấn Final Fantasy XV, Hajime Tabata đã cho trình diễn một bản demo của Final Fantasy XV chạy trên một máy tính cá nhân.

Final Fantasy XV Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti 1

Hệ thống máy tính dùng để vận hành bản demo của Final Fantasy XV được trang bị với một card đồ họa chạy đơn NVIDIA GeForce GTX1080Ti.

Square Enix đã phối hợp rất chặt chẽ và nhuần nhuyễn với đội ngũ chuyên về game của Nvidia và hiện đang thực hiện việc vận hành, thiết lập AI và các hiệu ứng phá hủy vật thể.

Cần lưu ý, đây chỉ là một bản thử nghiệm và điều này không đồng nghĩa với việc Final Fantasy XV đã được xác nhận sẽ chính thức có mặt cho PC.

Tuy nhiên, với sự hào hứng của ngài đạo diễn trong việc muốn đem lại những trải nghiệm hoàn thiện nhất của FF XV đến với game thủ, mà không hệ thống nào làm được việc đó tốt hơn PC lúc này, chúng ta có thể hy vọng vào một ngày đẹp trời FF XV sẽ có mặt trên hệ thống bán hàng Steam.

Hiện chưa có video demo chính thức cho bản thử nghiệm này, Game4v sẽ cập nhật nhanh nhất khi nó xuất hiện. Trong lúc đó, bạn đọc vui lòng xem tạm ảnh chụp dưới đây, khi mà việc ghi hình không được cho phép thực hiện:

Final Fantasy XV Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti 2 Final Fantasy XV Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti 3

[su_spoiler title=”Click để xem thêm ảnh”]Final Fantasy XV Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti 4 Final Fantasy XV Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti 5 Final Fantasy XV Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti 6 Final Fantasy XV Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti 7 Final Fantasy XV Rò rỉ hình ảnh Final Fantasy XV bản PC chạy trên card đồ họa GeForce GTX1080Ti 8

[/su_spoiler]

Theo dsogaming, dualshockers

Đọc tiếp