Game4V
>>
PC - Console
>>
Rise of the Tomb Raider: Sinh tồn không phải chuyện nhỏ

Rise of the Tomb Raider: Sinh tồn không phải chuyện nhỏ

 | 13/02/2015 16:56

Rise of the Tomb Raider
Rise of the Tomb Raider

Action-adventure

Rise of the Tomb Raider sẽ không đơn giản chỉ là một chuyến hành trình. Nó sẽ là thử thách sinh tồn thực sự cho bất cứ fan Tomb Raider nào.

Mới đây trong cuộc trả lời phỏng vấn với trang Game Informer, đại diện của hãng Crystal Dynamics đã chia sẻ với các phóng viên những thông tin rất đáng chú ý về tựa game  Rise of the Tomb Raider. Lần này là về thế giới khắc nghiệt trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rR1JTGjXIyE”]

Theo lời ông Brian Horton – đạo diễn của game, mục tiêu của Crystal Dynamics là mang đến cho người chơi  Rise of the Tomb Raider một trải nghiệm sinh tồn thực thụ. Một trải nghiệm mà bạn đã “mơ đến từ lâu”. Cũng theo ông, game sẽ bổ sung một số cơ chế khác như ngày đêm cùng thời tiết nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ khác.

Chúng tôi muốn mang đến cho gameplay sự hấp dẫn và tinh tế, như những gì đã làm với phần đồ họa.

Dưới đây là một số chia sẻ của Brian Horton về tựa game  Rise of the Tomb Raider:

– Lara sẽ không chỉ có một chiếc cung duy nhất và chúng đều có thể nâng cấp được.

– Game sẽ bổ sung thêm hệ thống ngày đêm và thay đổi trong thời tiết. Một số loại động vật chỉ xuất hiện trong một số điều kiện nhất đinh như mưa hay tuyết.

– Động vật sẽ để lại dấu vết trên đường đi, bạn có thể dựa vào đó để lần theo chúng. Tuy nhiên những dấu vết này không tồn tại vĩnh viễn mà sẽ bị tuyết hoặc những thay đổi khác trong thời tiết xóa mất.

– Các hiệu ứng về băng tuyết như tuyết rơi, các vụ lở tuyết, hay các núi băng sẽ được thiết kế vô cùng chân thực. Tất cả là nhờ vào sức mạnh của các cỗ máy nextgen và sự cố gắng của đội ngũ  Crystal Dynamics.

Rise of The Tomb Raider Rise of the Tomb Raider: Sinh tồn không phải chuyện nhỏ 1

Rise of The Tomb Raider 1 Rise of the Tomb Raider: Sinh tồn không phải chuyện nhỏ 2

Cũng theo ông ông thì bối cảnh của game sẽ không chỉ giới hạn tại những khu vực phủ đầy băng tuyết của nước Nga mà còn cho phép người chơi khám phá một khu vực kháp, ấm áp hơn mà ông tạm gọi là “Oasis”. Theo Brian Horton việc thay đổi bối cảnh này rất quan trọng nhằm tránh gây nhàm chán cho người chơi. Tuy nhiên cũng chưa thể biết sẽ có bao nhiêu địa điểm khác được giới thiệu trong game vì trong một số cuộc phỏng vấn khác với các thành viên nhóm phát triển, họ có nhắc đến những khu rừng nhiệt đới, những tàn tích cổ và các hang động dưới nước.

Rise of The Tomb Raider 2 Rise of the Tomb Raider: Sinh tồn không phải chuyện nhỏ 3

Cuối cùng, Horton tiết lộ rằng người chơi sẽ chứng kiến một Lara Croft hoàn toàn khác so với những gì họ đã từng biết trước đây. Một phiên bản yếu đuối hơn, chịu nhiều tổn thương cả về thể xác và tâm hồn. Những thử thách của cô trong phiên bản này được mô tả sẽ là yếu tố định hình con người Lara sau này.

Nếu cố gắng khắc họa cô ấy trở thành một nhân vật quá hoàn hảo, thậm chí như một siêu anh hùng thì coi như chúng toi đã phá hủy sạch thành quả của chúng tôi trong phiên bản trước. Vì vậy chúng tôi làm việc cần làm, cố gắng chỉ ra những khoảnh khắc khi mà cô ấy bị nuốt chửng bởi thế giới nghiệt ngã ngoài kia và phải cố gắng sinh tồn trong nó.

Những thông tin mới nhất xung quanh tựa game hấp dẫn này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Rise of the Tomb Raider sẽ không chỉ có tuyết và băng
>>>Rise of the Tomb Raider 2015 tung loạt ảnh mới

Đọc tiếp