Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil sẽ được làm thành phim hoạt hình trong 2 năm tới

Resident Evil sẽ được làm thành phim hoạt hình trong 2 năm tới

 | 16/10/2015 17:08

Phim hoạt hình dựa trên thương hiệu nổi tiếng Resident Evil được dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2017.

RE63.0 Resident Evil sẽ được làm thành phim hoạt hình trong 2 năm tới 1

Capcom phối hợp thực hiện sản phẩm này với một studio tại Nhật Bản mang tên Marza Animation Planet để đưa Leon Kennedy, Chris Redfield và Rebecca Chambers bước chân vào một thế giới mới. Bộ phim được thực hiện hoàn toàn bằng kĩ xảo này được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất Ju-on (The Grudge), Ghost in the Shell, Death Note và hàng loạt các sản phẩm Anime từ hành động tới kinh dị khác.

Vẫn chưa có nhiều chi tiết được chính thức tiết lộ nhưng nó được xác nhận là sẽ phát hành toàn cầu chứ không chỉ riêng Nhật Bản.

Resident Evil không phải là một thương hiệu điện ảnh mới. Nó thực sự đã có một series live-action được sản xuất cho khán giả Phương Tây, dù vậy không thực sự nhận được quá nhiều thành công cho dù đã có tới 10 năm phát triển với 5 phiên bản.

Resident Evil: The Final Chapter vừa được khởi quay vào tháng 8/2015, dự kiến sẽ ra mắt trên thị trường cũng vào 2017. Series phim này có sự góp mặt của ngôi sao Milla Jovovich trong vai Alive và đạo diện Paul W.S.Anderson. Series phim hoạt hình được kì vọng sẽ lấy lại nguồn cảm hứng từ phiên bản đầu tiên trong dòng Resident Evil mang lại nỗi sợ vô tận từ lâu đã bị đánh mất.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”267611″ ]

Đọc tiếp