Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil: Revelations sắp sửa được “hồi sinh” trên PS4 và Xbox One

Resident Evil: Revelations sắp sửa được “hồi sinh” trên PS4 và Xbox One

 | 14/03/2017 18:12

Tiếp tục truyền thống “vắt sữa” thương hiệu, Resident Evil: Revelations của Capcom sẽ tiếp tục lây lan dịch bệnh sang hai nền tảng khác.

Capcom sẽ phát hành lại Resident Evil: Revelations trên PlayStation 4 và Xbox One vào cuối năm nay, theo như thông tin mà công ty công bố trên Twitter. Bản port kép của tựa game gốc trên Nintendo 3DS sẽ ra mắt vào mùa thu này tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Capcom cũng cho biết rằng Revelations sẽ được phát hành ở cả định dạng vật lý lẫn kỹ thuật số.

Resident Evil: Revelations Resident Evil: Revelations sắp sửa được hồi sinh trên PS4 và Xbox One 1

Resident Evil: Revelations ban đầu được phát hành trên Nintendo 3DS vào năm 2012. Không lâu sau đó, Capcom đã phát hành các bản port HD của trò chơi cho PlayStation 3, Wii U, Windows PC và Xbox 360.

Bên cạnh phần hình ảnh sở hữu độ phân giải cao cùng phần ánh sáng, đổ bóng được cải thiện, các phiên bản dành cho PC và Console của Revelations còn nâng cấp độ khó, bổ sung nhân vật mới cho người chơi mở khóa và trải nghiệm cùng một loạt vũ khí, trang phục, v..v…

Resident Evil: Revelations Resident Evil: Revelations sắp sửa được hồi sinh trên PS4 và Xbox One 2

Hiện chưa rõ, Capcom dự định thêm thắt những tính năng gì vào phiên bản PS4 và Xbox One của Resident Evil: Revelations, nhưng việc hỗ trợ 4K và HDR cho PlayStation 4 Pro và Project Scorpio có vẻ như là những nâng cấp hợp lý mà hãng nên cân nhắc.

Trong Resident Evil: Revelations, bạn sẽ được gặp lại các chiến binh kỳ cựu Jill Valentine và Chris Redfield. Bối cảnh cốt truyện đặt giữa các sự kiện của Resident Evil 4 và Resident Evil 5, Revelations gửi người chơi lên con tàu du hành Queen Zenobia đang lênh đênh trên biển, và đi đến thành phố Terragrigia, nơi họ khám phá ra sự thật về loại virus chết người T-Abyss.

Cả nhóm cần phải cố gắng sống sót và ngăn chặn một tổ chức khủng bố đang âm mưu lây nhiễm dịch bệnh trên những vùng đại dương của thế giới.

Theo Polygon & Gamespot

Đọc tiếp