Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil: Revelations HD tung trailer giới thiệu gameplay trên PS4, Xbox One

Resident Evil: Revelations HD tung trailer giới thiệu gameplay trên PS4, Xbox One

 | 17/05/2017 18:41

Tiếp tục truyền thống “vắt sữa” thương hiệu, Capcom dự định sẽ port nốt Resident Evil: Revelations lên PS4 và Xbox One trong thời gian sắp tới. Mới đây, hãng cũng tung ra 2 video giới thiệu gameplay trên nền tảng console đương thời.

Hai đoạn phim quảng cáo, được chia sẻ trên kênh YouTube Nhật Bản, cho thấy những hình ảnh đầu tiên của Resident Evil: Revelations trên hệ thống PS4/Xbox One, dự án vốn đã được công bố hồi tháng 3 vừa qua.

Video đầu tiên mà bạn có thể xem ngay bên dưới, tập trung mô tả các trường đoạn hành động trong trò chơi khi Jill Valentine chiến đấu chống lại các con quái vật Ooze, với lối di chuyển không khác mấy zombie, bằng cách sử dụng cả súng và các chiêu thức võ thuật cận chiến.

.

Còn đoạn trailer thứ hai thì tập trung vào các yếu tố thăm dò, khám phá của Resident Evil: Revelations. Video này cho chúng ta dõi theo Jill và cộng sự mới Parker Luciani, khi họ tim cách phá giải những câu đố và tìm kiếm các item trong màn chơi. Bạn có thể xem qua đoạn trailer bên dưới.

.

Resident Evil: Revelations ban đầu được phát hành cho riêng hệ máy 3DS vào năm 2012. Bối cảnh trò chơi diễn ra giữa các sự kiện của Resident Evil 4 và 5, chủ yếu được thiết lập trên chiếc tàu du lịch trôi dạt trên đại dương mênh mông, có tên gọi là Queen Zenobia.

Phiên bản 3DS đã nhận được những lời đánh giá ngợi khen ngay khi được ra mắt. Gamespot đã gọi đó là một “sự kết hợp thành công giữa tính kinh dị cổ điển của Resident Evil và những trường đoạn hành động tân thời” với điểm số đánh giá 8.5/10.

Resident Evil: Revelations Resident Evil: Revelations HD tung trailer giới thiệu gameplay trên PS4, Xbox One 2

 

Sau đó ít lâu, một bản port HD đã được phát hành cho PS3, Xbox 360, Wii U và PC vào năm 2013. Tiếp theo đó, phần tiếp theo mang tên Resident Evil: Revelations 2 cũng đã ra mắt trên PS4, Xbox One, PC, PS3, Xbox 360 và PS Vita hồi năm 2015.

Resident Evil: Revelations tiếp tục sẽ được “hồi sinh” trên PS4 và Xbox One vào mùa thu này, tuy nhiên Capcom vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể.

Bạn đọc có dự định trải nghiệm tiếp sản phẩm này khi nó đặt chân lên thế hệ console thứ 8? Hãy để lại bình luận cho Game4v bên dưới nhé.

Theo Gamespot

Đọc tiếp