Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie

Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie

 | 08/10/2015 11:20

Gameplay mới được công bố của Resident Evil Umbrella Corps khiến không ít người liên tưởng đến series Ghost Recon được đưa vào bối cảnh zombie.

[mecloud]Zm58yPrCUl[/mecloud]

Trong ngày 7/10 vừa qua, hãng game Capcom đã tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên của tựa game hành động sinh tồn PvP Resident Evil Umbrella Corps. Đây là phiên bản đầu tiên trong series Resident Evil tập trung vào phần chơi mạng đối đầu và bỏ qua màn chơi đơn chiến dịch. Trước đó, game bất ngờ được giới thiệu lần đầu tại sự kiện triển lãm Tokyo Game Show 2015 và gây không ít tranh cãi trong cộng đồng thể loại kinh dị. Umbrella Corps dự kiến sẽ được phát hành độc quyền trên PS4 và PC.

Screenshot_6 Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie 1

Đoạn clip gameplay mới này giới thiệu một trận đấu mạng thông thường giữa 2 đội 3 người. Các nhân vật sẽ được trang bị 1 vũ khí chính, 1 vũ khí phụ và các phụ kiện thường thấy trong các tựa game bắn súng thuần túy. Người chơi sẽ đi theo đội hình và đi khắp bản đồ để tiêu diệt quân địch. Cùng với đó, bản đồ trong game sẽ chứa rất nhiều zombie, yếu tố làm nên linh hồn của series Resident Evil. Vì vậy, người chơi có thể lựa chọn chiến thuật phù hợp như hòa mình vào zombie để tạo lợi thế bất ngờ cho kẻ địch hay bắn bớt chúng để tích thêm điểm. Ngoài ra, các nhân vật sẽ được phân loại thành class riêng với các kỹ năng đặc biệt như cây rìu bá đạo dành cho các tanker.

Screenshot_13 Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie 2

Sau đây là một số hình ảnh của Resident Evil Umbrella Corps mà Game4V đã sưu tầm được:

Screenshot_10 Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie 3

Screenshot_3 Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie 4

Screenshot_7 Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie 5

Screenshot_8 Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie 6

Screenshot_14 Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie 7

Screenshot_11 Resident Evil mới trông chẳng khác gì Ghost Recon nhồi thêm Zombie 8

Qua cảm nhận ban đầu sau khi xem video trên, gameplay của trò chơi này được đánh giá là có điểm giống (nếu không muốn nói là tương đồng) với Ghost Recon Future Soldier của Ubisoft. Cả 2 game đều gần như có góc nhìn, cách bắn súng, di chuyển, cơ chế núp sau vật cản, phần chơi mạng tương đương nhau. Đồng thời, rất nhiều ý kiến chỉ trích về việc phiên bản mới này gần như không phải là một tựa game Resident Evil đích thực. Đó cũng là điều hiển nhiên khi toàn bộ màn chơi vừa rồi trong Umbrella Corps có thể dễ dàng liên tưởng tới các game hành động bắn súng thuần túy.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”254423″ ]

Đọc tiếp