Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil 7 ra mắt phiên bản đặc biệt không dành cho người yếu tim

Resident Evil 7 ra mắt phiên bản đặc biệt không dành cho người yếu tim

 | 22/11/2016 12:41

Bản đặc biệt “Resident Evil 7 Collector’s Edition”, cùng với phiên bản thường, sẽ ra mắt trên Xbox One và PS4 vào ngày 24 tháng 1 năm 2017.

resident-evil-7-ra-mat-phien-ban-dac-biet-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim

Resident Evil 7 sắp sửa ra mắt bản Collector’s edition độc quyền trên GameStop – và quả thật, trông rất ấn tượng. Điểm nhấn của gói đặc biệt giá $180 là chiếc hộp nhạc mô hình một dinh thự cao 8 inch. Khi khởi động, nó sẽ phát ra một giai điệu ngắn trích từ bản nhạc chủ đề chính của game, “Aunt Rhody.” Đi kèm theo đó là dàn đèn LED hiệu ứng, chớp nháy theo từng nốt nhạc.

resident-evil-7-ra-mat-phien-ban-dac-biet-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-1

resident-evil-7-ra-mat-phien-ban-dac-biet-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-2

Chưa hết, phiên bản đặc biệt này còn kèm theo một chiếc USB 4GB, hình dạng một ngón tay zombie bị đứt lìa. Bạn cũng sẽ nhận được một ảnh in thạch bản (lithograph) của gia đình Baker và một mẩu thông điệp nho nhỏ, “ưu ái” dành tặng cho bạn. Thêm nữa, là một chiếc hộp có hình băng VHS để đựng USB và các đồ cỡ nhỏ . Cuối cùng là bản game Resident Evil 7 đặt trong hộp đựng kim loại.

resident-evil-7-ra-mat-phien-ban-dac-biet-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-4

Tất cả những món đồ kể trên được gói ghém gọn gàng trong hộp đựng in hình một bóng người đang nhìn chằm chằm ra cửa sổ.

resident-evil-7-ra-mat-phien-ban-dac-biet-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-4

Được biết, bản đặc biệt này được sản xuất bởi Project Triforce. Hãng đã từng sản xuất rất nhiều phiên bản đặc biệt cho các tựa game nổi tiếng như Halo, Mass Effect, Battlefield, v..v..

Resident Evil 7 Collector’s Edition, cùng với phiên bản thường, sẽ ra mắt trên Xbox One và PS4 vào ngày 24 tháng 1 năm 2017, và (tất nhiên) không có mặt trên PC.

Bên cạnh đó, các fan hâm mộ cuồng nhiệt của thương hiệu Resident Evil cũng đừng quên bộ phim  Resident Evil: The Final Chapter, sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng Giêng tới.

Theo Gamespot

[fresh_embepost pid=”382248″]

[fresh_embepost pid=”378989″]

[fresh_embepost pid=”267611″]

Đọc tiếp