Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil 7 công bố gameplay tiếp theo, nhiều game thủ cho rằng giống Outlast

Resident Evil 7 công bố gameplay tiếp theo, nhiều game thủ cho rằng giống Outlast

 | 18/08/2016 12:01

Có rất ít thông tin được hé lộ về dự án Resident Evil tiếp theo của Capcom. Ngoài tên gọi Resident Evil 7 biohazard, VR, game thủ đã biết thêm đôi chút về việc thương hiệu sẽ quay lại với giá trị kinh dị gốc thay vì 1 sản phẩm đậm chất hành động như trước. Trailer mới nhất sẽ cho game thủ cái nhìn chi tiết hơn về cơ chế gameplay của Resident Evil 7.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tS05LB-3W4c” ]

Trailer tập trung vào một nhân vật nữ có tên Mia và bắt đầu trong cảnh cô gái này thám hiểm một ngôi nhà tăm tối, nơi dịch virus đã bùng phát 1 cách điên cuồng. Dù người chơi không được xem chính xác hình dáng của người phụ nữ này nhưng gameplay tiết lộ khá nhiều về thế giới mà bạn sẽ phải đối mặt . Trailer trước đó, game thủ đã được nhập vai vào Jack và Marguerite Baker cũng trong một tình cảnh tương tự, đối mặt với những con quái vật thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng tối thì trong trailer này, Mia cũng gặp phải một “con quỷ” như một kẻ mộng du tương tự.

Capcom sẽ đưa series này trở về với giá trị gốc là điều không thể phủ nhận, tập trung vào công cuộc giải đố tìm lối thoát thay vì đối mặt trực tiếp với những kẻ địch, cũng như đưa hệ thống hòm đồ cổ điển giống xưa. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng, lối dựng game của Resident Evil 7 đang thực sự có nét gì đó giống với cách dựng hình của Outlast. Nếu bạn đã từng chơi phiên bản đầu tiên của Outlast, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cảnh chạy trốn và ẩn nấp những kẻ điên có nhiều nét rất quen thuộc.

Screenshot_1 Resident Evil 7 công bố gameplay tiếp theo, nhiều game thủ cho rằng giống Outlast 1 Screenshot_20 Resident Evil 7 công bố gameplay tiếp theo, nhiều game thủ cho rằng giống Outlast 2

Người cho rằng nó giống Outlast, người cho rằng nó chẳng khác gì P.T. và vô số các comment khác, nhưng đáng chú ý hơn cả, có một comment nói rằng dường như game thủ là những người chẳng bao giờ hài lòng với bất cứ thứ gì. Vậy cuối cùng, bạn thực sự thích gì?

Resident Evil 7 biohazard sẽ ra mắt vào 24/01/2017 trên PS4, XONE, PC.

[fresh_embepost pid=”365070″ ]

Đọc tiếp