Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil 7 bị “lộ hàng”, kết thúc game tràn lan trên mạng!

Resident Evil 7 bị “lộ hàng”, kết thúc game tràn lan trên mạng!

 | 18/01/2017 10:02

Hôm qua, “Siêu phẩm” Resident Evil 7 đã được bày bán ở Trung Đông, đặc biệt là ở những khu vực GCC. Tức là game bị lộ trước ngày phát hành chính thức hơn 1 tuần!

Resident Evil 7 Resident Evil 7 bị lộ hàng, kết thúc game tràn lan trên mạng! 1

Các cửa hàng bán lẻ khác nhau ở Bahrain, Ả Rập Saudi, UAE và Qatar đã đưa ra những hình chụp quảng cáo đĩa game vào ngày 15, và hứa sẽ chuyển “hàng nóng” đến tay người mua ngay ngày 16 tiếp theo.

Tất nhiên, đây chỉ bao gồm các phiên bản PS4 và Xbox One mà thôi, vì bản PC có sử dụng khóa DRM trên Steam và sẽ không thể chạy được ứng dụng cho đến ngày phát hành chính thức 24 tháng 1.

Resident Evil 7 Resident Evil 7 bị lộ hàng, kết thúc game tràn lan trên mạng! 2

Như những gì chúng ta đã được biết, rằng Resident Evil 7 ẩn chứa rất, rất nhiều bí mật bất ngờ trong gameplay lẫn cốt truyện. Những người được chơi trước đã và đang cố gắng để tìm ra địa điểm hay mốc thời gian mà phần game mới nhất này diễn ra.

Cho nên với những ai đang mọng chờ vão những gây phút bất ngờ, khi trải nghiệm Resident Evil 7 một cách chính thức khi game ra mắt, thì việc giữ kín tình tiết cốt truyện là điều tối quan trọng.

Resident Evil 7 Resident Evil 7 bị lộ hàng, kết thúc game tràn lan trên mạng! 3

Tuy nhiên, sau chưa đầy 2 ngày bị rò rỉ sớm, cốt truyện đầy đủ của  Resident Evil 7 đã tràn lan trên mạng. Chẳng ai khác, chính những game thủ được trải nghiệm sớm tựa game đã chia sẻ thông tin và upload video về chúng.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin, đoạn phim về tình tiết quan trọng và cả cái kết của Resident Evil 7 trên các website hoặc diễn đàn về game.

Game4v không muốn phá hỏng trải nghiệm của những người chơi muốn đợi đến ngày ra mắt chính thức, nên sẽ không đưa ra những video hay chia sẻ nào về cốt truyện của game tại đây.

Nếu bạn đọc thật sự muốn thưởng thức game một cách toàn vẹn nhất sau đúng 1 tuần nữa, xin hãy cẩn thận khi dạo quanh các forum, khu vực comment trên youtube và các trang tin về   Resident Evil 7.

Resident Evil 7 sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 24 tháng 1 năm 2017 cho PS4, Xbox One và PC.

Theo rashbandicoot, thisgengaming

[fresh_embepost pid=”401830″]

[fresh_embepost pid=”402185″]

[fresh_embepost pid=”402724″]

Đọc tiếp