Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil 7 ấn định ngày trở lại, đưa game thủ tái ngộ Chris Redfield vào cuối năm

Resident Evil 7 ấn định ngày trở lại, đưa game thủ tái ngộ Chris Redfield vào cuối năm

 | 06/09/2017 09:54

Sau một thời gian dài im tiếng, Capcom vừa chính thức xác nhận phiên bản đặc biệt Resident Evil 7 Gold Edition sẽ được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ và kỹ thuật số vào ngày 12 tháng 12 tới.

Phiên bản trò chơi mới được công bố sẽ bao gồm bản game gốc, cùng với tất cả các gói bổ sung nội dung được phát hành dành cho nó.

.

Cụ thể, hai gói DLC đã được tung ra trước đó là Banned Footage Vol. 1 và Banned Footage Vol. 2 sẽ được đính kèm. Bên cạnh đó sẽ là sự xuất hiện của bản DLC thứ ba sắp sửa được ra mắt mang tên End of Zoe – gợi ý sẽ cho chúng ta biết số phận của cô nàng Zoe sau những biến cố kinh hoàng.

Resident Evil 7  Resident Evil 7 ấn định ngày trở lại, đưa game thủ tái ngộ Chris Redfield vào cuối năm 1

Capcom cũng cho biết DLC “Not a Hero” – từng gây xôn xao cộng đồng trước đây – sẽ được phát hành miễn phí cho người chơi sở hữu bất kỳ phiên bản nào của Resident Evil 7, từ tiêu chuẩn cho tới đặc biệt.

Resident Evil 7  Resident Evil 7 ấn định ngày trở lại, đưa game thủ tái ngộ Chris Redfield vào cuối năm 2

Theo như những gì mà hãng sản xuất đã hé lộ, DLC miễn phí “Not a Hero” sẽ cho chúng ta nhìn thấy sự trở lại của một nhân vật rất được các fan Resident Evil yêu thích: cưu đặc vụ BSAA – Chris Redfield.

Resident Evil 7 Resident Evil 7  Resident Evil 7 ấn định ngày trở lại, đưa game thủ tái ngộ Chris Redfield vào cuối năm 3

Lấy mốc thời gian diễn ra sau những sự kiện khủng khiếp xảy đến với nhân vật chính Ethan Winters trong khuôn viên nhà Baker, “Not a Hero” được hứa hẹn là sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, khi Chris phải đối mặt với một loạt các mối đe dọa khủng khiếp chưa từng xuất hiện trong bản game chính.

Resident Evil 7  Resident Evil 7 ấn định ngày trở lại, đưa game thủ tái ngộ Chris Redfield vào cuối năm 4

Resident Evil 7  Resident Evil 7 ấn định ngày trở lại, đưa game thủ tái ngộ Chris Redfield vào cuối năm 5

Resident Evil 7  Resident Evil 7 ấn định ngày trở lại, đưa game thủ tái ngộ Chris Redfield vào cuối năm 6

Với vai trò là một thành viên của tổ chức New Umbrella, Chris và các đồng đội cần phải nhanh chóng đề ra một chiến lược hoàn hảo để dập tắt những mối đe dọa tiềm tàng còn sót lại. Nhưng liệu mọi thứ có diễn ra dễ dàng suôn sẻ như lý thuyết? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm 3 tháng nữa để biết được câu trả lời cuối cùng nhé.

Theo Dsogaming

Duck Season VR – khi game “săn vịt” kinh điển kết hợp với Five Nights at Freddy’s

Đọc tiếp