Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil 2 tái sinh một cách hoàn hảo trên nền Unreal Engine 4

Resident Evil 2 tái sinh một cách hoàn hảo trên nền Unreal Engine 4

 | 23/07/2015 17:46

Resident Evil 2 (2019)
Resident Evil 2 (2019)

Hành Động, Kinh Dị

Unreal Engine 4 đang trở thành bộ công cụ engine mở không chỉ mạnh nhất mà còn phổ biến nhất thời điểm hiện tại khi nó góp phần không nhỏ trong việc remake các sản phẩm nổi tiếng từ việc đưa Mario vào thế giới game, tới World of Warcraft và mới đây nhất chính là Resident Evil 2.

1351775118682560945 Resident Evil 2 tái sinh một cách hoàn hảo trên nền Unreal Engine 4 1

Unreal Engine 4 do Epic Games phát triển đã được công bố miễn phí cho tất cả người dùng trên toàn cầu cách đây hơn nửa năm, tạo ra một cơ sở rất vững chắc cho ngành công nghiệp game thế giới. Chúng ta đã thấy World of Warcraft được tái hiện trên Unreal Engine 4 nhưng nhà phát triển Invader Games đã có tham vọng to lớn hơn khi tái hiện toàn bộ Resident Evil 2 trên nền tảng này. Dự án được công bố là phí lợi nhuận và sớm được phát hành hoàn toàn miễn phí.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=m9CXf0PwSzc” ]

Đoạn video phía trên cho game thủ thấy Resident Evil 2 đã có những thay đổi lớn như thế nào từ các mô hình 3D, hiệu ứng cháy nổ, vật thể, đổ bóng và hệ thống ánh sáng vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Studio cũng cải thiện texture, kịch bản game, hiệu ứng âm thanh, animations và hàng tá những thứ khác.

InvaderGames nhận định đây là một dự án rất lớn và cần rất nhiều nguồn lực. Tuy nhiên nó vẫn chưa thể đạt được ngưỡng của Resident Evil HD ra mắt vào năm ngoái và Resident Evil Zero HD được mong đợi sẽ ra mắt trong năm nay. Họ đang dồn lực để tạo ra một phiên bản chuẩn nhất và khiến hàng triệu game thủ phải bất ngờ.

>>>Lộ diện loạt ảnh nóng về phiên bản ‘thay da đổi thịt’ của Resident Evil Zero