Game4V
>>
PC - Console
>>
Resident Evil 2 Remake – bạn có thể tiêu diệt Mr. X?

Resident Evil 2 Remake – bạn có thể tiêu diệt Mr. X?

 | 03/02/2019 08:07

Resident Evil 2 (2019)
Resident Evil 2 (2019)

Hành Động, Kinh Dị

Hiện tại Resident Evil 2 Remake đã ra mắt, và đang gieo rắc kinh hoàng cho không ít người chơi. Cho đến nay, kẻ thù khiến nhiều game thủ phải “khóc thét” chính là gã Tyrant cứng đầu “Mr X”.

Như bạn đọc đã biết, gã ta sẽ rình rập nhân vật chính liên tục gần như mọi lúc trong quá trình khám phá cốt truyện. Điều này thực sự gây sợ hãi và rõ ràng chúng ta muốn xóa sổ mối đe dọa này càng nhanh càng tốt. Nhưng bạn thực sự có thể đánh bại anh ta không? Mr X có thể bị giết không? Và làm thế nào để đánh bại gã Tyrant này?

Bạn sẽ mất bao lâu để "phá đảo" Resident Evil 2 Remake?

Khi mới bước vào game, Capcom sẽ để mở một vài gợi ý liên quan đến Mr. X, nhưng ông trùm này chỉ thực sự xuất hiện sau khi bạn dập lửa trên chiếc trực thăng bị rơi. Sau đó, hắn ta sẽ tấn công không ngừng nghỉ và bạn có hai lựa chọn: chạy hoặc chiến đấu.

Nếu bỏ chạy, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng gã Tyrant chẳng hề ngần ngại miệt mà rượt đánh bạn khắp nhà ga. Có một vài phòng an toàn, nhưng cũng chẳng ngăn gã được lâu.

Bạn sẽ mất bao lâu để "phá đảo" Resident Evil 2 Remake?

Còn nếu đứng lại chiến đấu? Liệu bạn có thể giết anh ta? Tiếc là không thể. Bạn không thể đánh bại Tyrant vĩnh viễn trước khi Capcom “cho phép”. Bạn có thể tấn công vào phần đầu, đủ để làm choáng gã trong một thời gian dài rồi tranh thủ “tẩu vi thượng sách”. Nếu bạn may mắn, Mr. X sẽ không làm phiền bạn trong một thời gian đáng kể. Nhưng rồi anh ấy sẽ trở lại với thân hình vạm vỡ và đôi bàn tay rắn chắc. Dù bạn có làm gì đi nữa, gã sẽ luôn là một mối đe dọa thường trực, đặc biệt ở trong đồn cảnh sát.

Resident Evil 2 Remake vừa tung bản chơi thử miễn phí, game thủ PC đã tìm ra cách xóa sổ giới hạn giờ chơi

Lần duy nhất bạn có thể tiêu diệt tên Tyrant vĩnh viễn là vào cuối chiến dịch, khi đã có trong tay khẩu súng phóng tên lửa. Bắn nó vào con quái vật và bạn đã chính thức thoát khỏi sự truy sát. Chỉ có điều nó tiêu tốn của bạn gần như… toàn bộ thời lượng phần chơi cốt truyện mà thôi.

Theo gamewatcher

Dead or Alive 6 sẽ ra mắt phiên bản Free-to-play

Đọc tiếp