Game4V
>>
PC - Console
>>
Remothered: Tormented Fathers – game kinh dị rùng rợn dành cho các fan Clock Tower

Remothered: Tormented Fathers – game kinh dị rùng rợn dành cho các fan Clock Tower

 | 06/02/2017 14:13

Remothered: Tormented Fathers khởi đầu như một dự án remake lại siêu phẩm game kinh dị nổi tiếng một thời Clock Tower, từ nhà thiết kế game Chris Darril hồi năm 2007. Nhưng nay, quá trình phát triển đã biến game thành một sản phẩm riêng biệt hoàn chỉnh.

Bị gián đoạn trong một thời gian ngắn sau khi Darril được thuê để phát triển NightCry, Remothered: Tormented Fathers cuối cùng cũng được hoàn thiện và sẽ ra mắt vào một thời điểm trong năm 2017 trên PS4 và PC, theo như thông báo của Darril và Stormind Games. Đi kèm theo đó là một trailer mới đã được công bố.

Remothered Remothered: Tormented Fathers - game kinh dị rùng rợn dành cho các fan Clock Tower 1

Sau đây là thông tin tổng quan về Remothered: Tormented Fathers được cung cấp trên trang web chính thức của trò chơi:

Rosemary Reed, một người phụ nữ 35 tuổi mặn mà, đến nhà của một công chứng viên nghỉ hưu, Tiến sĩ Felton, người đang bị nhiễm một căn bệnh bí ẩn. Cô được chào đón bởi bà Gloria, y tá chăm sóc ông già. Khi Rosemary tiết lộ thân phận và ý định thực sự của mình, những nỗi kinh hoàng khủng khiếp bắt đầu.

Công cuộc điều tra của Rosemary nhằm củng cố và chứng minh giả thuyết sự biến mất của cô con gái Celeste thực chất là nhằm giấu diếm một vụ thảm sát khủng khiếp.

Remothered Remothered: Tormented Fathers - game kinh dị rùng rợn dành cho các fan Clock Tower 2

Tiến sĩ Felton và vợ của ông, Arianna, có thể là những người duy nhất biết được sự thật, kể cả những bí mật đằng sau danh tính thực sự của Celeste và một giáo phái cuồng tín của các nữ tu dòng kín áo đỏ.

Tính năng, đặc điểm nổi bật:

Một cốt truyện tâm lý rùng rợn, diễn biến ly kỳ – Nhờ tài chỉ đạo ấn tượng của mình, Chris Darril lồng ghép vào trò chơi một câu chuyện đan xen phức tạp với các nhân vật sống động như đời thật. Khi những con người bình thường tự biến mình thành những con quái vật đáng sợ.

Người chơi sẽ không bao giờ an toàn – Mục tiêu của bạn là khám phá ra sự thật, nhưng bạn phải tìm cách sống sót để đạt được điều đó. Kẻ thù luôn rình mò và bị ám ảnh bởi những bước chân của bạn.

Không có súng hay vũ khí – Chỉ sử dụng những gì bạn tìm thấy trên quá trình điều tra. Bạn có thể phản ứng lại và chiến đấu hoặc đơn giản là đánh lừa kẻ bám đuôi. Nhưng chúng sẽ không bao giờ bỏ cuộc và luôn quay trở lại.

Tăng khả năng – Bạn sẽ học hỏi được những kỹ năng mới và gia tăng những gì mà bạn đã sở hữu. Cơ thể của bạn sẽ cho biết bạn đang ở trong tình trạng như thế nào mà không cần dùng đến thanh trạng thái biểu thị lượng máu.

Remothered Remothered: Tormented Fathers - game kinh dị rùng rợn dành cho các fan Clock Tower 3

Âm thanh vừa là bạn vừa là thù – Lắng nghe từng âm thanh phát ra, bạn sẽ nhận thấy bước chân của kẻ bám đuôi. Các bản nhạc nền sáng tác bởi Nobuko Toda sẽ cảnh báo người chơi khi kẻ thù đang tiến gần.

Không xuất hiện thời gian load game – Không có những khoảnh khắc hụt hẫng và thời gian tải game nhàm chán. Khám phá ngôi biệt thự, mở các cánh cửa và thăm dò tất cả phòng, mọi thứ đều sẽ xảy ra trong thời gian thực.

Chạy hay không chạy – Bỏ chạy sẽ là cách đơn giản nhất để sống sót, khi bị một tên stalker rượt sau lưng nhưng cần phải cẩn thận. Những tiếng động bạn gây ra có thể được nghe thấy. Đôi khi, ẩn nấp là chiến lược tốt nhất.

Không có những câu đố vô nghĩa, ngớ ngẩn – Cũng giống như cốt truyện, cách thiết lập bối cảnh và nhân vật đã được dựng nên tương ứng với cuộc sống đời thực. Ngay cả những con người bình thường thường, với những vật dụng được dùng hàng ngày, vẫn có thể làm ra những điều nguy hiểm nhất.

Remothered: Tormented Fathers, đang được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, là bản mở đầu cho một bộ ba game, và được dự kiến phát hành trong năm 2017 cho PS4 và PC.

Dưới đây, bạn có thể xem qua trailer game, cũng như một vài ảnh screenshot khác của trò chơi:

[sc name=”youtube” url=”https://www.youtube.com/watch?v=hqsZrwhAeH4″ ]

Remothered Remothered: Tormented Fathers - game kinh dị rùng rợn dành cho các fan Clock Tower 4 Remothered Remothered: Tormented Fathers - game kinh dị rùng rợn dành cho các fan Clock Tower 5 Remothered Remothered: Tormented Fathers - game kinh dị rùng rợn dành cho các fan Clock Tower 6

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”405641″]

[fresh_embepost pid=”405804″]

[fresh_embepost pid=”405823″]

Đọc tiếp