Game4V
>>
PC - Console
>>
Remnant: From the Ashes – tựa game hành động mới đến từ nhà phát triển Darksiders 3

Remnant: From the Ashes – tựa game hành động mới đến từ nhà phát triển Darksiders 3

 | 15/07/2018 09:46

Remnant: From the Ashes là dự án hợp tác giữa nhà xuất bản Perfect World Entertainment và hãng Gunfire Games, công ty đang phát triển Darksiders 3.

Remnant: From the Ashes đưa người chơi đến một tương lai tăm tối, khi Trái đất đã bị tàn phá bởi những sinh vật siêu việt. Nhằm tránh cảnh bị tuyệt diệt, nhân loại đã quyết định di chuyển sang các chiều không gian khác an toàn hơn, để có thêm thời gian tìm cách chống lại kẻ thù.

Remnant: From the Ashes  Remnant: From the Ashes - tựa game hành động mới đến từ nhà phát triển Darksiders 3 1

Những sinh vật mang hình dạng lại tạo giữa người và cây này có tên gọi The Root, có khả năng đánh cận chiến, trang bị vũ khí hạng nặng và có cả quyền năng phép thuật. Kẻ địch mà ta phải đối mặt bao gồm cả một con rồng gỗ… khạc ra lửa và nghe qua thì có vẻ không được hợp lý cho lắm.

Remnant: From the Ashes  Remnant: From the Ashes - tựa game hành động mới đến từ nhà phát triển Darksiders 3 2

Về cơ bản Remnant: From the Ashes thuộc thể loại hành động sống tồn góc nhìn ngôi thứ ba được đặt trong một thế giới hậu khải huyền tràn ngập bởi các sinh vật thần thoại. Người chơi sẽ tiến hành xây dựng, phát triển nhân vật cho phù hợp với phong cách riêng của mình và đối mặt với những nguy hiểm đến từ môi trường. Bạn có thể chọn đi solo hoặc theo nhóm cùng 3 người chơi khác.

Remnant: From the Ashes  Remnant: From the Ashes - tựa game hành động mới đến từ nhà phát triển Darksiders 3 3

Trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm gameplay độc đáo, tự do ứng biến với những phân đoạn chiến đấu kịch tính dữ dội giữa các món đồ chơi tầm xa và cận chiến, xen kẽ với tính năng chế tạo thiết bị và vũ khí, quá trình nâng cấp nhân vật, kẻ thù đa dạng, đánh boss hoành tráng, cùng nhiều cách thức trong việc khám phá các màn chơi.

Remnant: From the Ashes  Remnant: From the Ashes - tựa game hành động mới đến từ nhà phát triển Darksiders 3 4\Remnant: From the Ashes  Remnant: From the Ashes - tựa game hành động mới đến từ nhà phát triển Darksiders 3 5

Bạn đọc có thể xem qua trailer của trò chơi bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/lCCYJo8lfs8″]

Remnant: From the Ashes vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, chỉ biết dự kiến trong năm 2019 trên cả PC, PS4 và Xbox One.

Cạnh tranh với Steam, Tencent quyết đưa nền tảng WeGame ra quốc tế

Đọc tiếp