Game4V
>>
PC - Console
>>
Red Dead Redemption sẽ lên PC thông qua PlayStation Now

Red Dead Redemption sẽ lên PC thông qua PlayStation Now

 | 21/10/2016 16:18

Cho dù, sẽ không có kiểu ‘danh chính ngôn thuận’ đặt chân lên nền tảng PC mà phải thông qua một dịch vụ trung gian thì đây cũng là tin mừng với nhiều game thủ PC Master Race!

red_dead_redemption_narrative-600x338 Red Dead Redemption sẽ lên PC thông qua PlayStation Now 1

Nhờ ma thuật đầy vi diệu của PlayStation Now mà giờ đây, game thủ đã có thể chơi hàng loạt các sản phẩm độc quyền trên thế hệ lastgen console là PS3 trên cả PS4 và PC. Thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được cho biết: Red Dead Redemption sẽ có cơ hội đến tay cả người dùng PS4 và PC thông qua dịch vụ này trong thời gian rất ngắn tới.

Cơn bão mang tên Red Dead Redemption 2 sẽ còn kéo dài âm ỉ rất nhiều và sẽ khiến không ít game thủ trên PC bực tực vì Rockstar kiên quyết nói không với nền tảng này. Họ sẽ chỉ phát hành trên PS4 và XONE mà thôi (Nếu có, đó là một tương lai xa, 2 hoặc 3 năm tới…). Dù sao thì nỗi bực tức đó, cũng có thể tạm được xoa dịu phần nào khi Rockstar cho biết Red Dead Redemption sẽ có mặt trên PS NOW, dù họ chưa bao giờ làm như vậy. Đồng nghĩa người dùng PC và PS4 sẽ được tiếp cận. Trước đó, người dùng trên XONE đã có cơ hội trải nghiệm trước khi Red Dead Redemption chính thức có hỗ trợ trong tháng 7, miễn phí toàn bộ DLC.

Đương nhiên, bạn sẽ phải thuê dịch vụ này của Sony với mức giá khá đắt đỏ với nhiều người Việt khoảng $20/tháng.

Trong khi đó Red Dead Redemption 2 sẽ có mặt vào mùa thu, 2017 cho nên hãy tính toán tới phương án thử chơi Red Dead Redemption trên PC bằng cách trên.

[fresh_embepost pid=”386759″ ]

Đọc tiếp