Game4V
>>
PC - Console
>>
Red Dead Redemption 2 nhiều khả năng sẽ không lên PC

Red Dead Redemption 2 nhiều khả năng sẽ không lên PC

 | 03/08/2017 19:37

Red Dead Redemption 2
Red Dead Redemption 2

Hành Động, Phiêu Lưu

Red Dead Redemption 2 có lẽ là một trong những trò chơi được cả game thủ và giới săn tin trông đợi nhiều nhất, khi mỗi động tĩnh đến từ dự án này đều có khả năng gây chao đảo trong cộng đồng.

Mới đây, công ty mẹ của Rockstar, Take-Two Interactive cho biết rằng họ có niềm tin vào thị trường máy tính cá nhân nhưng không biết liệu Red Dead Redemption 2 có đặt chân lên nền tảng này hay không.

Red Dead Redemption  Red Dead Redemption 2 nhiều khả năng sẽ không lên PC 1

Trong một cuộc phỏng vấn, chủ tịch Karl Slatoff cho biết:

“Nó thực sự tùy thuộc vào trò chơi. Một số tựa game có được sức nặng nhất định trên PC, ví dụ như Civilization và XCOM, [nhưng] một số khác lại ít quan trọng hơn với nền tảng này,” ông giải thích. “Tin tốt lành là thị trường máy tính cá nhân rất sôi động đối với chúng tôi. Đó là một thị trường lớn, mang tính cốt lõi và hết sức tuyệt vời.

Red Dead Redemption  Red Dead Redemption 2 nhiều khả năng sẽ không lên PC 2

Tuy đánh giá thị trường PC rất cao với những lời khẳng định sẽ tập trung theo đuổi lượng khách hàng tích cực thuộc thị trường này, nhưng khi được Gamespot hỏi thẳng “liệu Red Dead Redemption 2 có đến với hệ máy PC hay không” thì ông lại trả lời lấp lửng: “Mọi thông tin cập nhật của bất kỳ sản phẩm nào từ công ty sẽ đến từ các hãng game của chúng tôi.”

Red Dead Redemption  Red Dead Redemption 2 nhiều khả năng sẽ không lên PC 3

Điều đáng buồn là Rockstar lại không cho thấy ý định nào về việc mang phần tiếp theo của tựa game Viễn tây đình đám đến với nền tảng PC. Sản phẩm đình đám gần đây nhất của công ty này là GTA V, thì sau 2 năm tung hoành ngang dọc trên console mới chịu đến với người dùng Microsoft Windows vào năm 2015.

Red Dead Redemption  Red Dead Redemption 2 nhiều khả năng sẽ không lên PC 4

Có lẽ các fan của thể loại hành động Cowboy nên tạm hài lòng với sản phẩm Wild West Online chuẩn bị cập bến PC trong năm nay, trước khi chờ đợi một “tin vui” từ Take-Two hay Rockstar.

Theo Gamespot, Dsogaming

Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online

Đọc tiếp