Game4V
>>
PC - Console
>>
Red Alter 2: Làm lại trên Unreal Engine 4, chơi bằng thực tế ảo, quá đã

Red Alter 2: Làm lại trên Unreal Engine 4, chơi bằng thực tế ảo, quá đã

 | 11/11/2016 13:28

Một vài người đã thực sự đầu tư công sức và chất xám để cho ra một phiên bản Red Alter 2, một trong những phiên bản game chiến thuật hay nhất mọi thời đại, bằng công nghệ đã tạo ra Gears of War 4, hơn hết nó còn được chơi bằng thực tế ảo. Thật là hoàn mĩ!

screenshot_49-1 Red Alter 2: Làm lại trên Unreal Engine 4, chơi bằng thực tế ảo, quá đã 1

Youtuber Ádám Horváth, vừa cho đăng tải 1 đoạn gameplay 8 phút của Red Alter 2 sau khi được làm lại trên Unreal Engine 4 và nó đã thực sự gây ấn tượng rất mạnh với những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật lâu đời này. Thêm vào đó, anh cũng kết hợp cả thực tế ảo để tăng tính tương tác rất mạnh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IGtrJaiUZaA” ]

Trong game, bạn sẽ cầm trên tay 1 thiết bị như Tablet, 1 cái “đũa thần”, chọn nhà và quân cần xây và kéo thả tương tự như sử dụng chuột. Dòng chú thích của Ádám Horváth cho biết, game dựa trên nguyên gốc của Red Alter 2, do đó, có thể nó sẽ không giống nguyên mẫu 100% nhưng thế này đã là rất tuyệt rồi.

Khá nhiều game thủ đang mong muốn 1 đường link download cho dù chỉ là trải nghiệm ở góc nhìn qua màn ảnh chứ không phải VR. Tuy nhiên, dường như sẽ có một vài khó khăn cho đến khi nó được ra mắt. Các thiết kế đều thuộc bản quyền của EA vì vậy mà không chắc nó sẽ trở thành sự thật cho dù là mod.

Game thủ hãy tạm chờ đợi thêm đôi chút thời gian để có được điều như mong muốn.

Đọc tiếp