Game4V
>>
PC - Console
>>
Razer công bố chuột chơi game mới hiện đại nhưng siêu hại điện

Razer công bố chuột chơi game mới hiện đại nhưng siêu hại điện

 | 22/06/2015 16:15

Nếu bạn tự hỏi ‘chuột chơi game như thế nào mới là bá đạo?’ thì đây, đây chính là sự bá đạo đến từ Razer với sản phẩm mới nhất được giới thiệu tại E3 có tên Mamba.

Mamba trước đây được biết đến là dòng chuột không dây cao cấp nhất của Razer, sở hữu cho mình mức DPI cao ngất ngưởng: 5600 cùng công nghệ giảm tối đa độ trễ khi hoạt động cho tới bộ vỏ được thiết kế phong cách ergonomic cực kì ôm tay. Nhưng như vậy là chưa đủ với Razer.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Xr3fdcpag1I” ]

Như những gì đã dự đoán, tại hội chợ E3 2015 vừa qua, Razer đã có một phiên bản gần như làm lại của dòng chuột chơi game Mamba này và nối tiếp chuỗi ‘Chroma’ đang cực kì thu hút game thủ trên toàn thế giới bằng sản phẩm Mamba Chroma.

Mức giá dự kiến của Razer Mamba Chroma dao động trong khoảng 3,5 triệu đồng, đắt hơn so với phiên bản cũ 1 triệu. Bù lại, game thủ có thể sở hữu cho mình những công nghệ tiên tiến nhất với đèn Led 16,7 triệu màu, khả năng tùy chỉnh độ nặng của phím bấm click cùng tùy biến từng dpi một giúp bạn điều khiển chú chuột của mình một cách thuận tay nhất có thể.

The World's Most Advanced Gaming Mouse (Trailer) Razer công bố chuột chơi game mới hiện đại nhưng siêu hại điện 1

Theo những gì Razer quảng cáo, ngoài những công nghệ trên thì Mamba Chroma còn mang trong mình mắt đọc chuẩn xác nhất thế giới với độ chuẩn xác đến từng nanomet. Bên cạnh đó, với phiên bản lần này người mua vẫn có thể chọn gắn dây hoặc không dây tùy sở thích với thời gian đáp ứng cực nhanh chỉ 1ms.

Với những ai không quan tâm tới công nghệ tùy chỉnh độ nặng, Razer cũng bán kèm một phiên bản có dây Tournament Edition Mamba với giá thành khoảng 2 triệu đồng. Đèn Led của phiên bản này vẫn giữ nguyên 16,7 triệu màu nên game thủ hoàn toàn có thể yên tâm với vẻ ngoài khá là hào nhoáng này.

Razer Mamba Chroma Razer công bố chuột chơi game mới hiện đại nhưng siêu hại điện 2

Hiện chưa có ngày bán chính thức của sản phẩm cùng thông số chi tiết nhưng với uy tín khá ‘máu mặt’ của Razer có lẽ sản phẩm này cũng không đến nỗi nào. Tuy vậy giá thành của sản phẩm này khá cao so với thu nhập của người Việt.

>>> Cảnh báo tặng PS4 miễn phí lừa đảo hàng chục ngàn game thủ Việt

Đọc tiếp