Game4V
>>
PC - Console
>>
Rất tiếc, nhưng God of War mới sẽ không có cảnh “nóng” nào hết

Rất tiếc, nhưng God of War mới sẽ không có cảnh “nóng” nào hết

 | 26/12/2017 09:37

Đánh giá phân loại độ tuổi ESRB dành bom tấn God of War đã được công bố. Bên cạnh việc mang lại một hướng đi mới trong gameplay cho series hack’n’slash đình đám, nó cũng sẽ chia tay với những hoạt cảnh nhạy cảm thường thấy ở các phiên bản trước.

God of War sẽ được đánh giá ở mức M viết tắt cho “Mature”. Có nghĩa là người chơi sẽ phải từ 17 tuổi trở lên nếu muốn mua nó một cách hợp pháp. Bảng mô tả chi tiết cho việc xếp hạng này tiết lộ một số thông tin về trò chơi, bao gồm các phân cảnh hành động đẫm máu của Kratos.

God of War Rất tiếc, nhưng God of War mới sẽ không có cảnh nóng nào hết 1
Nay đã có con rồi nên Kratos sẽ cần phải cân nhắc chừng mực hơn những hành động của mình.

Tuy nhiên, nó lại không đề cập đến những cảnh khỏa thân hoặc sex nào cả. Còn nhớ ở những phần game trước, đây chắc chắn là một thứ không thể thiếu trong chuyến hành trình của Kratos. Nhưng với việc giờ đã có thêm một đứa con trai lẽo đẽo theo sau, “thần chiến tranh” cũng cần phải giảm bớt những hành động nhạy cảm lại.

Bạn có thể xem qua mô tả xếp hạng (chứa spoilers nho nhỏ cho trò chơi) của trò chơi dưới đây:

“Đây là một tựa game hành động phiêu lưu, đưa người chơi vào vai nhân vật Kratos nửa người – nửa thần khi ông chiến đấu chống lại các lực lượng siêu nhiên cùng với con trai của mình. Từ góc nhìn ngang vai, người chơi du hành qua các vùng đất hoang dã tại khu vực Bắc Âu cổ đại và sử dụng những món vũ khí như rìu chiến, song đao gắn xích và các thanh kiếm để đối đầu với những kẻ thù khác nhau (ví dụ như các vị thần đối thủ / nhân linh, quái vật, rồng, chiến binh xương khô).

Việc chiến đấu sẽ diễn ra thường xuyên và rất đẫm máu, khi các nhân vật tấn công lẫn nhau liên tục bằng tay chân hoặc sử dụng vũ khí sắc nhọn để đâm/chém kẻ thù.

Những kẻ thù lớn hơn và boss sẽ mang đến những trường đoạn bạo lực dữ dội hơn: Kratos chém và đâm vào lưỡi một con rồng, một nhân vật sử dụng rìu để móc và xé hàm của một con quái vật. Trong một phân đoạn (không hiển thị trên màn hình), người chơi sẽ ngắt đầu một tù nhân và mang nó đi vòng vòng. Những xác chết không đầu cũng xuất hiện trong nhiều cảnh khác. Những từ “f ** k” và “a * shole” xuất hiện thường xuyên trong các cuộc đối thoại.

Có vẻ như trong lần trở lại này, Kratos sẽ không còn phải đối diện với những màn hoang lạc có phần… kỳ quặc nữa. Tuy nhiên, sẽ có kha khá fan của series không thích điều này.

God of War Rất tiếc, nhưng God of War mới sẽ không có cảnh nóng nào hết 2

Hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành chính xác của God of War Reboot. Chỉ biết nó sẽ độc quyền PS4 và ra mắt trong năm 2018.

Theo gamerevolution

Chiêm ngưỡng 5 loài khủng long nổi tiếng trong “công viên” Jurassic World Evolution

Đọc tiếp