Game4V
>>
PC - Console
>>
Rất nhiều game thủ đang thất vọng vì… Pewdiepie

Rất nhiều game thủ đang thất vọng vì… Pewdiepie

 | 04/08/2015 17:10

Nghề nào khổ nhất? Bất cứ cái gì liên quan đến “Làm Dâu Trăm Họ” đều khổ tương đương với nhau và Pewdiepie đang là game thủ bị ảnh hưởng trực tiếp từ điều đó.

1369688711716225320 Rất nhiều game thủ đang thất vọng vì… Pewdiepie 1

Cái tên Pewdiepie đã không còn là cái tên xa lạ gì với cộng đồng game Việt và tôi nghĩ rằng cũng chẳng cần phải nói nhiều về những thành tích mà anh đã đạt được: Streamer đỉnh cao với hàng chục triệu Subscriber. Anh nổi tiếng nhờ làm video game trên Youtube và càng nổi tiếng bao nhiêu thì áp lực đè lên vai càng cao. Trong video let’s play mới nhất của Pewdiepie về tựa game Five Nights at Freddy’s 4 vào 24/07, anh đang bị nhiều game thủ chỉ trích vì… diễn không chuẩn. Nhưng tại sao lại có sự phàn nàn như vậy? Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem clip này ngay dưới đây:

[mecloud]gQWRepM7jm[/mecloud]

Chắc chắn bạn đã thấy được điều đặc biệt trong video này. Đó là việc Pewdiepie đã không hét ầm lên mỗi khi xuất hiện hình ảnh con gấu máy ma với hàm răng lởm chởm xuất hiện trên khung hình. Và điều này khiến rất nhiều game thủ cảm thấy… thất vọng. Nhiều người la ó bắt anh làm lại video vì nó chẳng có cảm xúc gì cả. Họ tới xem video là để thấy bản mặt hài hước của anh thay vì cái cách anh truyền tải game đến họ. Có người còn nói: “Này ông bạn, ít nhất thì cũng phải tỏ ra sợ chứ”. Vâng, câu chuyện nghe hết sức vô lý!

Đáp trả ngay sau đó, Pew nói rằng: “Rất nhiều người trên Youtube nghĩ là tôi dễ sợ lắm. Họ muốn tôi nhìn thấy tôi chơi game và nhìn thấy tôi sợ nhiều hơn tôi nghĩ. Nó không phù hợp với mong đợi của họ và họ dislike”. (Hiện đã có khoảng 13,1k dislikes video của Pew)

PewDiePie Rejects The Five Nights at Freddy's Hype Rất nhiều game thủ đang thất vọng vì… Pewdiepie 2
Đoạn Pew “Không Cảm Xúc”
PewDiePie Rejects The Five Nights at Freddy's Hype Rất nhiều game thủ đang thất vọng vì… Pewdiepie 3
… và cảm xúc ‘mạnh liệt’ của youtuber nổi tiếng Markiplier

Ngay sau đó Pew cũng trần tình rằng đã chơi 3 phiên bản trước cuả game và bởi vì phiên bản thứ 4 này chẳng có nhiều thay đổi so với bản trước nên anh không cảm thấy sợ điều gì cả. Nếu bây giờ, anh giả vờ sợ hãi, trông nó sẽ rất thô, vậy thì thà cứ làm như bình thường còn hơn. Bây giờ, anh chơi game và nhận định là ghét nó, người xem sẽ bảo: “Thế anh chơi nó làm gì?”, còn nếu anh bỏ qua game đó thì mọi người lại tiếp tục hỏi: “Sao không chơi thử nó đi?”. Vậy phải làm thế nào bây giờ?

Cách giải quyết cuối cùng của Pew là hãy cứ là chính mình trong mỗi video Let’s Play bất chấp việc người dùng có thể bỏ đi nơi khác những chắc chắn sẽ có những người dùng mới thích anh ở điểm này.

Đúng là không có cái gì khổ bằng Làm Dâu Trăm Họ, chúng tôi chỉ có thể chúc anh vững bước trên con đường mà mình đã chọn. Haters gonna hate. Hãy tiếp tục đi theo trái tim của mình.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Trùm game trên Youtube, PewDiePie ‘cá kiếm’ gần 160 tỷ VNĐ trong 2014

Đọc tiếp