Game4V
>>
PC - Console
>>
Rainbow Six Siege tổ chức giải eSports đầu tiên, tổng tiền thưởng 2,2 tỷ VNĐ

Rainbow Six Siege tổ chức giải eSports đầu tiên, tổng tiền thưởng 2,2 tỷ VNĐ

 | 30/01/2016 14:00

Một thông báo không hề gây nhiều bất ngờ với các game thủ yêu thích thể loại FPS chiến thuật nói chung và Rainbow Six series nói riêng, sản phẩm này sẽ có một giải đấu Pro League quy tụ những đội game FPS chiến thuật hàng đầu thế giới.

Rainbow Six Siege Rainbow Six Siege tổ chức giải eSports đầu tiên, tổng tiền thưởng 2,2 tỷ VNĐ 1

Ubisoft, Xbox và ESL sẽ phối hợp với nhau tổ chức mùa đầu tiên của Rainbow Six Pro League. Đây sẽ là một giải đấu toàn cầu cho cả các game thủ thông thường và những game thủ chuyên nghiệp muốn Go Pro. Giám đốc sáng tạo Xavier Marquis nhận định:

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege được xây dựng dựa trên tính cạnh tranh giữa các người chơi kể từ khi còn nằm trong ý tưởng. Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu với các game thủ đối tác ESL, một trong những thương hiệu nổi tiếng của giới eSports, nhằm mang đến cho các bạn một giải đấu Rainbow Six Siege hoàn hảo và tốt đẹp nhất. Giúp các bạn tận hưởng cảm giác được chơi và thi đấu sản phẩm yêu thích.

Giải đấu sẽ bắt đầu  vào 04/03 trên PC và XONE. Mùa đầu tiên của Rainbow SIx Pro League sẽ được tổ chức tại Katowice, Ba Lan. 8 trận đầu tiên sẽ bắt đầu với các game thủ trên PC tại Châu Âu. Sự kiện sau đó sẽ đặt chân tới Bắc Mỹ trên PC và XONE sau đó một tuần.

Tổng giá trị giải thưởng của Mùa 1 – Season One vào khoảng $100.000 tương đương 2.2 tỷ VNĐ. Cuối mỗi mùa, các top team tại Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ tranh đua với nhau tại một sự kiện trực tiếp với giải thưởng lên tới $50.000 cho XONE và PC.

Để biết thêm thông tin chi tiết, game thủ có thể truy cập vào đây.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”312308″ ]