>>
PC - Console
>>
Rainbow Six: Siege ra mắt map mới, bổ sung 3 Operators vào cuối tháng này

Rainbow Six: Siege ra mắt map mới, bổ sung 3 Operators vào cuối tháng này

 | 13/08/2017 10:53

Có vẻ như bản mở rộng lớn tiếp theo dành cho Rainbow Six: Siege chỉ còn cách chúng ta ít tuần. Bởi mới đây, hãng Ubisoft đã công bố ngày phát hành và nội dung cập nhật sắp tới của game hành động bắn súng đình đám, mặc dù vẫn chưa cho biết nhiều thông tin cụ thể.

Operation Blood Orchid – tên gọi bản cập nhật tiếp theo – sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 cho PC, PS4, và Xbox One. Nó sẽ bổ sung một bản đồ mới và thêm vào 3 Operators – nhiều hơn bình thường một đặc nhiệm. Bản đồ sẽ được thiết lập ở Hồng Kông, nhưng Ubisoft vẫn giữ kín thông tin của các Operators.

Rainbow Six: Siege Rainbow Six: Siege ra mắt map mới, bổ sung 3 Operators vào cuối tháng này 1

Cả 3 Operators sẽ sẵn sàng cho chủ sở hữu gói Season Pass trải nghiệm vào ngày 29 tháng 8; còn những người chơi khác có thể mua chúng bằng tiền trong trò chơi bắt đầu từ ngày 5 tháng 9. Riêng bản đồ mới sẽ được phát hành miễn phí cho tất cả người chơi vào ngày 29 tháng 8.

Rainbow Six: Siege Rainbow Six: Siege ra mắt map mới, bổ sung 3 Operators vào cuối tháng này 2

Các thông tin chi tiết về bản đồ và nhân vật sẽ được tiết lộ đầy đủ trong suốt buổi livestream tại vòng chung kết Rainbow Six Pro League Finals. Buổi livestream sẽ được lên sóng vào ngày 26 tháng 8 lúc 0 giờ sáng (VN) trên Twitch.

Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege là một tựa game thuộc thể loài bắn súng góc nhìn người thứ nhất, được phát triển bởi Ubisoft Montreal dựa trên bộ công cụ AnvilNext 2.0. Trò chơi chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2015 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Rainbow Six: Siege Rainbow Six: Siege ra mắt map mới, bổ sung 3 Operators vào cuối tháng này 3

Rainbow Six: Siege gây ấn tượng bởi tính năng phá hủy môi trường và nhấn mạnh vào sự phối hợp tác chiến giữa những người chơi với nhau. Game chia người chơi thành hai phe tấn công (Attacker) hoặc phòng thủ (Defender) trong các chế độ cứu con tin hoặc đánh bom. Rainbow Six: Siege không bao gồm chế độ chơi đơn, nhưng có một số nhiệm vụ ngắn mà bạn có thể đi solo.

Vào thời điểm mới ra mắt, trò chơi đã nhận về không ít chỉ trích vì sự thiếu hụt chất lượng so với những gì mà nhà sản xuất quảng cáo. Tuy nhiên, Ubisoft đã lắng nghe các phản hồi và từng bước cải tiến tựa game này thành một sản phẩm rất được ưa thích hiện nay. Bằng chứng là Rainbow: Six Siege vừa ăn mừng cột mốc 20 triệu người chơi – một thành tích mà nhiều tựa game khác cũng phải khao khát.

Theo Gamespot

Trong Call of Duty: WWII, bạn sẽ được thưởng khi ngồi nhìn người khác… mở hộp quà