Game4V
>>
PC - Console
>>
Rainbow Six Siege mở cửa cho chơi miễn phí vào ngày mai

Rainbow Six Siege mở cửa cho chơi miễn phí vào ngày mai

 | 15/11/2017 16:10

Nhân dịp bản mở rộng mới sắp ra mắt, Ubisoft tiếp tục tiến hành đợt khuyến mãi giảm giá và cho chơi Rainbow Six Siege miễn phí tiếp theo.

Vào đầu tuần tới, Ubisoft sẽ triển khai cụm máy chủ thử nghiệm cho bản cập nhật lớn tiếp theo mang tên Operation White Noise của Rainbow Six Siege. Nhưng trước đó, những ai chưa có dịp trải nghiệm tựa game bắn súng nổi tiếng sẽ có cơ hội thử qua nó hoàn toàn miễn phí.

Rainbow Six Siege Rainbow Six Siege mở cửa cho chơi miễn phí vào ngày mai 1

Hôm nay, Ubisoft vừa thông báo rằng Rainbow Six Siege sẽ mở đợt free-to-play tiếp theo trên PS4, Xbox One, và PC thông qua Uplay/Steam vào ngày mai.

 

Thời gian mở cửa miễn phí sẽ bắt đầu vào ngày thứ Năm, 16 Tháng 11 và kéo dài đến hết ngày 19 tháng 11. Như thường lệ, người chơi PS4 sẽ cần đăng ký PS Plus để tham gia. Trong khi chủ sở hữu Xbox One phải sở hữu tài khoản Xbox Live Gold. Còn trên PC chỉ cần mở Steam/Uplay và đăng nhập vào để chơi, rất đơn giản.

Ngoài ra, Rainbow Six Siege cũng sẽ được giảm giá vào dịp này. Ubisoft sẽ ưu ái giảm 60% mức giá trên tất cả các hệ máy từ ngày 16 đến ngày 27 tháng 11. Mọi tiến độ, quá trình tích lũy được suốt thời gian mở cửa miễn phí sẽ được lưu lại và tiếp tục khi bạn quyết định bỏ tiền ra mua trọn gói tựa game.

Rainbow Six: Siege Rainbow Six Siege mở cửa cho chơi miễn phí vào ngày mai 2

Các máy chủ thử nghiệm kỹ thuật cho Operation White Noise được tiến hành vào ngày 20 tháng 11. Trước đó 1 ngày, các thông tin về bản cập nhật mới sẽ được tiết lộ trong suốt vòng chung kết Pro League vào ngày 19 tháng 11. Sự kiện này sẽ được phát trực tuyến trên Twitch và lên sóng vào lúc 3 giờ sáng thứ 5 tuầ n sau.

Operation White Noise là một bản mở rộng theo chủ đề Hàn Quốc, giới thiệu ba nhân vật đặc vụ mới. Một trong số đó từng xuất hiện trong bản mở rộng Ba Lan bị hủy và có sự góp mặt của một nữ hacker. Nó cũng bổ sung bản đồ mới mang tên Mok Myeok Tower, một tòa nhà chọc trời có quầy bar, văn phòng, hệ thống lỗ thông hơi,.v.v.

Tất cả game thủ sẽ được trải nghiệm map Mok Myeok Tower miễn phí, còn người đăng ký năm 2 sẽ có quyền truy cập sớm vào các đặc vụ mới.

Theo Gamespot

Ark: Survival Evolved sẽ có thêm một bản mở rộng và “cần” ra mắt phần tiếp theo

Đọc tiếp