Game4V
>>
PC - Console
>>
Ra mắt không như ý, Rainbow Six: Siege vẫn đạt lượng người chơi cực khủng!

Ra mắt không như ý, Rainbow Six: Siege vẫn đạt lượng người chơi cực khủng!

 | 06/02/2017 17:59

Sau khởi đầu không nhận được nhiều thiện cảm từ cộng đồng game thủ của Rainbow Six: Siege, hãng Ubisoft đã tích cực cải tiến sản phẩm này và biến nó trở thành một trong những trò chơi bắn súng chiến thuật đáng trải nghiệm nhất trong những năm gần đây. 

Rainbow Six: Siege Ra mắt không như ý, Rainbow Six: Siege vẫn đạt lượng người chơi cực khủng! 1

Bertrand Chaverot, giám đốc Mỹ Latin tại Ubisoft, vừa tiết lộ rằng Rainbow Six: Siege đã vượt mốc 13 triệu người chơi đăng ký. Đó là một con số thực sự ấn tượng, khi xét đến màn ra mắt không mấy suôn sẻ của trò chơi.

Ra mắt hồi tháng 12 năm 2015, trò chơi thuộc thể loại bắn súng pha trộn chiến thuật đã nhận không ít lời giễu cợt chê bài vì chất lượng không như những gì mà Ubisoft đã “lỡ lời” quảng cáo trước đó.

Rainbow Six: Siege Ra mắt không như ý, Rainbow Six: Siege vẫn đạt lượng người chơi cực khủng! 2

Nhưng theo thời gian thì Ubisoft, thay vì “đem con bỏ chợ”, đã nhận ra tiềm năng của sản phẩm này. Hãng liên tục đưa ra nhiều cải tiến, thêm thắt tính năng cùng một vài gói nội dung miễn phí và cho đến nay Rainbow Six: Siege đã có thể đảo ngược tình thế, giành lại trái tim của người hâm mộ.

Và còn bất ngờ hơn nữa, như Bertrand tiết lộ với UOL Games, Rainbow Six: Siege đã từng đạt mốc 5 triệu người chơi chỉ trong tháng đầu tiên.

“Trong tháng đầu tiên, chúng tôi đã có 5 triệu người chơi. Một năm sau khi chính thức khởi động dự án, con số ấy đã tăng hơn gấp đôi, đạt khoảng 13 triệu người chơi trên toàn thế giới.”

Bertrand cũng cho biết có tới 3,9 triệu game thủ chơi Rainbow Six: Siege ít nhất một lần một tuần. Và lại thêm lần nữa, đây là một con số thực sự ấn tượng, cho thấy sự thành công về mặt thương mại của Rainbow Six: Siege.

Theo như thông tin được biết, Ubisoft vẫn sẽ hỗ trợ phát triển thêm cho Rainbow Six: Siege trong ít nhất một năm nữa. Họ hiện đang cật lực làm việc để đem lại những gói nội dụng cùng tính năng mới cho mùa thứ 2 của game.

Theo dsogaming

[fresh_embepost pid=”405804″] [fresh_embepost pid=”405858″] [fresh_embepost pid=”405823″]