Game4V
>>
PC - Console
>>
Radiator 2: Game 18+ dành riêng cho dân Gay

Radiator 2: Game 18+ dành riêng cho dân Gay

 | 21/06/2016 11:37

Radiator 2 là một tựa game 18+ thuộc thể loại nhập vai, giả lập đời thực về cuộc sống của cộng đồng Gay dù được đánh giá rất tích cực từ người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ywhtFQMGCgo” ]

Radiator 2 là một tựa game khẳng định khá rõ quan điểm và lối sống của những người đồng tính có lối chơi như Hurt Me Plenty, Succulent, và Stick Shift. Hiện tại, Radiator 2 đã nhận được tới hàng chục nghìn lượt download của người chơi sau khi chính thức phát hành miễn phí trên Steam.

radiator 2 Radiator 2: Game 18+ dành riêng cho dân Gay 1

Trong Radiator 2, bạn sẽ nhập vai vào một anh chàng và tìm hiểu về cộng đồng Gay thông qua những nhiệm vụ như chăm sóc, đàm phán, vui chơi với người bạn đời của mình. Game sở hữu nền tảng âm thanh và đồ họa cực kỳ ấn tượng, bạn sẽ thực hiện các động tác mà chỉ có dân gay mới làm đòi hỏi người chơi phải thực sự khéo léo. Vì là một tựa game đồng tính nam, nên Radiator 2 sẽ có cả những cảnh hở hang của các nam nhân vật.

radiator-2-game-18-danh-rieng-cho-dan-gay (7) Radiator 2: Game 18+ dành riêng cho dân Gay 2

Radiator 2 khẳng định rằng các game thủ đồng tính cũng cần phải được công nhận và chia sẻ như những người bình thường khác.Việc thực hiện các video với nội dung chơi dành cho người “đồng tính” sẽ giúp cho thể loại game này có cơ hội phát triển hơn, và phần nào sẽ góp phần công nhận những người đồng tính là những người bình thường.

radiator-2-game-18-danh-rieng-cho-dan-gay (11) Radiator 2: Game 18+ dành riêng cho dân Gay 3

Tựa game này hiện đã bị cấm stream trên Twitch nhưng vẫn có thể tải game ở Steam

Tải game Radiator 2 tại đây hoặc tại đây

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”360590″ ]

[fresh_embepost pid=”360353″ ]

[fresh_embepost pid=”359440″ ]

Đọc tiếp