Game4V
>>
PC - Console
>>
Ra mắt mới 3 ngày, Prey đã bị phá đảo chỉ sau chưa đầy … 20 phút

Ra mắt mới 3 ngày, Prey đã bị phá đảo chỉ sau chưa đầy … 20 phút

 | 09/05/2017 13:04

Trong khi nhiều người chơi khác phải mất tới gần 20h để phá đảo Prey thì một game thủ bằng những mẹo và thủ thuật đúc kết được đã phá đảo tựa game này chỉ sau … 20 phút

Cách đây ít ngày, Prey – tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Arkane đã chính thức ra mắt trên cả 3 hệ máy PC, PS 4, Xbox One và nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Về cốt truyện, Prey kể về cuộc hành trình của một phi hành gia mắc kẹt trên trạm không gian Talos I đang bị xâm chiếm bởi một chủng loại người ngoài hành tinh không rõ nguồn gốc. Bên cạnh việc cố gắng thoát khỏi trạm không gian kinh hoàng này, cuộc hành trình cũng sẽ giúp người chơi khám phá về quá khứ, thân phận cũng như lý do mà phi hành gia bị mắt kẹt trên Talos I. Ở thời điểm hiện tại, Prey vẫn đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các game bán chạy nhất trên Steam chỉ sau tựa game đình đám Playerunknown’s Battlegrounds.

Prey Ra mắt mới 3 ngày, Prey đã bị phá đảo chỉ sau chưa đầy ... 20 phút 1

Thời gian trung bình để một game thủ có thể phá đảo Prey rơi vào khoảng tầm 20 tiếng nhưng mới đây đã có một game thủ phá đảo tựa game này trong một khoảng thời gian vô cùng khó tin. Cụ thể, DraQu bằng những mẹo và thủ thuật đúc kết trong quá trình chơi đã phá đảo tựa game này chỉ sau chưa đầy 20 phút. DraQu sử dụng GLOO để xây dựng các khối trong không khí giúp game thủ này có thể đến các địa điểm mà bình thường không thể tiếp cận, đi xuyên qua các bức tường và coi như phá vỡ toàn bộ trò chơi hấp dẫn này. Anh chàng có thể đến địa điểm cuối cùng của trò chơi một cách nhanh chóng mà chẳng gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Nhiều người còn đang đùa vui rằng nếu để bỏ ra tới hơn 1,3 triệu VNĐ mà chỉ chơi Prey được có 20 phút thì quả thật không đáng. Và họ cũng cho rằng việc chơi game theo cách như game thủ này làm sẽ chẳng còn gì hấp dẫn nữa.

Đọc tiếp