Game4V
>>
PC - Console
>>
Ra mắt Immortal: Unchained – tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls

Ra mắt Immortal: Unchained – tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls

 | 25/08/2017 08:14

Thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ ba sắp sửa được dung hòa cùng phong cách nhập vai “hardcore” trong Immortal: Unchained – một sản phẩm lấy cảm hứng từ Dark Souls – sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, và PC.

Vừa qua, nhà phát triển Toadman Interactive của Thụy Điển đã công bố trò chơi mới, thuộc thể loại nhập vai hành động bắn súng lấy cảm hứng từ series Dark Souls mang tên Immortal: Unchained.

Immortal: Unchained Ra mắt Immortal: Unchained - tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls 1

Là sản phẩm đầu tay của studio, Immortal: Unchained có bối cảnh đặt tại một “thế giới giả tưởng và điên rồ ở tương lai”, đang đứng trước bở vực sụp đổ trong một biến cố từ vũ trụ.

Immortal: Unchained Ra mắt Immortal: Unchained - tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls 2

Trong trò chơi, nhân vật chính do bạn điều khiển được miêu tả như một loại “vũ khí sống”, với mục tiêu chấm dứt những biến động và sự hỗn loạn đang diễn ra. Bạn không thể nhớ ra mình là ai và đã từng làm gì. Tất cả những gì bạn biết là thời gian thế giới bị hủy diệt đang đến rất gần.

Immortal: Unchained Ra mắt Immortal: Unchained - tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls 3

Trên đường đi, mọi bí ẩn sẽ bắt đầu được làm sáng tỏ khi bạn gặp gỡ các nhân vật khác và dấn sâu vào tình tiết câu chuyện. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng nhắn nhủ sự thật không phải lúc nào cũng rõ ràng. Vì các nhân vật mà bạn gặp phải sẽ có những toan tính của riêng họ.

Immortal: Unchained Ra mắt Immortal: Unchained - tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls 4

Tuy phải vào vai một nhân vật định sẵn, bạn vẫn có một sốt tùy chỉnh riêng dưới hình thức chọn giữa 6 “discipline” khác nhau khi bắt đầu trò chơi. Hơn nữa, bạn còn được cung cấp hơn 100 khẩu súng, vũ khí độc đáo và áo giáp để trang bị khi du hành qua 9 thế giới khác nhau.

Immortal: Unchained Ra mắt Immortal: Unchained - tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls 5

Toadman Interactive đặc biệt nhấn mạnh, rằng gameplay của trò chơi không dành cho những người yếu tim, và sẽ bao gồm những thách thức thực sự kinh hoàng trong đó.

Immortal: Unchained Ra mắt Immortal: Unchained - tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls 6

Immortal: Unchained đang được phát triển cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC và dự kiến phát hành vào khoảng quý 2 năm 2018 (cả kỹ thuật số lẫn vật lý).

Immortal: Unchained Ra mắt Immortal: Unchained - tựa game bắn súng khắc nghiệt mang hơi hướm Dark Souls 7

Bạn có thể xem qua trailer ra mắt của trò chơi bên dưới, cũng như hàng loạt ảnh chụp màn hình đầu tiên xuyên suốt bài viết.

.

Theo Dualshockers

Dragon Ball FighterZ: “Pic & Poc” xung trận; binh đoàn nhân bản Goku, Vegeta đổ bộ Trái Đất

Đọc tiếp