Game4V
>>
PC - Console
>>
Ra mắt chưa được nửa ngày, Call of Duty: World War II đã có crack

Ra mắt chưa được nửa ngày, Call of Duty: World War II đã có crack

 | 03/11/2017 11:45

Đây là “tin vui” với những game thủ chỉ muốn chơi phần chiến dịch hoặc muốn test phần cứng cỗ máy PC của mình trước khi có quyết định mua Call of Duty: World War II (COD WWII).

Ngay trong ngày đầu ra mắt, Activision sẽ không mấy vui vẻ gì khi con cưng của họ trong năm nay là COD WWII đã bị crack ngay chỉ sau vài giờ. Và với việc không sử dụng Denuvo làm công cụ bảo mật thì Activision đã tính toán trước được việc này rồi. Nhưng có lẽ bản thân nhà phát hành này cũng phải “khóc dở mếu dở” khi game của họ không phải một nhóm crack nào tên tuổi động tới, mà lại là một nhóm rất ít khi xuất hiện – KONCEPT.

Call of Duty: WWII Ra mắt chưa được nửa ngày, Call of Duty: World War II đã có crack 1

COD WWII là phiên bản thứ 14 của dòng game bắn súng được tạo nên bởi Activision và Sledgehammer. Ngay sau khi nhận quá nhiều lời phàn nàn về các phiên bản tiền nhiệm, cuối cùng thì COD cũng đã quay trở về cái nôi làm nên thành công của nó: Thế Chiến 2. Và trong phiên bản này, các bạn sẽ được sống lại những phút giây hào hùng của cuộc chiến tranh tàn bạo nhất trong lịch sử nhân loại.

Thông tin về phiên bản crack
Thông tin về phiên bản crack

Nếu bạn thực sự “chỉ có ý muốn” test phần cứng PC của mình trước phiên bản COD lần này thì phiên bản crack này có lẽ sẽ hợp với bạn. Và nếu thực sự yêu thích game, hãy bỏ tiền để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Đọc tiếp