Game4V
>>
PC - Console
>>
[Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi

[Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi

 | 25/07/2016 10:46

Final Fantasy, vốn mang trong mình một chiều sâu vĩ đại về cốt truyện đã là nguồn cảm hứng và sự khích lệ cho nhiều người, những ai có may mắn được biết đến và cảm nhận tới series game huyền thoại này. Bài viết mang tới cho bạn những câu nói gây cảm hứng nhất, những câu trích dẫn, những lời dẫn truyện, những điều để khắc ghi để chúng ta có thể sống đàng hoàng và mạnh mẽ hơn trong thế giới khắc nghiệt này.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đến với một cô bé 19 tuổi, cao 1m61 vô cùng mạnh mẽ tên Oerba Dia Vanille đến từ Final Fantasy XIII.

tumblr_nql5fjqX7t1u6vdyyo3_r1_500 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 1
Bí ẩn, nhưng đầy thân thuộc; đau đớn nhưng không bao giờ gục ngã; luôn lạc quan, luôn thấu hiểu và quan tâm tới mọi người.

Đó là Oerba Dia Vanille, tức “Vanille, thuộc bộ tộc Dia, làng Oerba”. Là một cô bé đến từ thế giới khắc nghiệt bên dưới Cocoon, phải hứng chịu lời nguyền cay độc với những gánh nặng, sự khổ tâm to lớn trong lòng nhưng vẫn luôn lạc quan, vui vẻ và luôn khích lệ bạn bè, đồng đội để xốc lại tinh thần mọi người tiến lên phía trước. Dù trẻ con, bướng bỉnh và cứng đầu nhưng Vanille luôn biết cách tạo sự đồng cảm với mọi người.

tumblr_nhz3c3o1AN1s2wenvo1_500 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 2

Vậy nhưng, dù luôn có làm bạn bè đồng đội vui vẻ khi họ buồn và luôn thấy được điều tích cực của mọi thứ, tính cách vui vẻ của cô bé còn là một lớp vỏ che đi sự sợ hãi và cảm giác tội lỗi của Vanille. Tuy nhiên, xuyên suốt chuyến hành trình của mình, Vanille đã học được cách đối diện với những sai lầm trong quá khứ, dừng chạy trốn khỏi những vấn đề của mình để chiến đấu vì bạn bè của mình và những gì cô tin tưởng.

Mang trong mình một số phận ngang trái, một tích cách đáng yêu những cũng đầy phức tạp và sâu sắc. Thêm nữa cô còn đóng vai trò dẫn truyện (Narrator) trong Final Fantasy XIII, sự hiện diện của Oerba Dia Vanille đã mang tới nhiều điều để suy ngẫm và nhiều câu nói đáng để ghi nhớ, để khắc ghi cho tới mãi mãi về sau. Rất vui được mang tới cho bạn những câu nói để khắc ghi của Oerba Dia Vanille.

Lưu ý: Bấm vào ảnh để xem full độ phân giải

1.

9 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 3

2.

1 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 4

3.

5 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 5

4.8 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 6

5.7 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 7

6.6 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 8

7.

4 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 9

8.

2 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 10

9.

3 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 11

10.

10 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 12

11.

11 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 13

tumblr_n8krqnnc271rtbkkjo1_500 [Quotes] Final Fantasy và những câu nói để khắc ghi 14

Hẹn gặp lại các bạn lần sau. Xin chào!

Đọc tiếp