Game4V
>>
PC - Console
>>
Quá hot, GTA Online tung update với chế độ chơi đậm chất PUBG

Quá hot, GTA Online tung update với chế độ chơi đậm chất PUBG

 | 31/08/2017 17:08

Sức nóng của Playerunknown’s Battlegrounds đã lan sang tận “đàn anh” GTA Online, thông qua một chế độ chơi sinh tồn mới đầy hấp dẫn.

Bản cập nhật Smuggler’s Run được công bố hồi tuần trước đã chính thức ra mắt, và nó mang lại cho bạn một bất ngờ thú vị: chế độ đối địch Adversary Mode mới – nhưng cũng rất quen thuộc – có tên gọi Motor Wars, mà theo như Rockstar mô tả là “cuộc chiến khốc liệt để tìm cách sống sót”. Người chơi lén lút tìm kiếm vũ khí và chiến đấu bên trong một khu vực thu hẹp dần theo thời gian.

.

“Kết hợp cảm giác phấn khích mãnh liệt của Drop Zone với sự căng thẳng có phần ngột ngạt của một trận đấu Penned In, chế độ Adversary Mode này là một cuộc chiến sống còn đầy khốc liệt, nơi mà vị trí thứ nhì cũng là điều không thể chấp nhận được,” Rockstar nói.

“Có đến 4 đội sẽ cùng nhảy dù xuống một khu vực thu lại theo chu kỳ và đặt rải rác đâu đó những loại súng, chất nổ và xe cộ được lắp thêm vũ khí. Cùng nhau làm việc, tìm một chiếc xe, và chiến đấu chống lại các nhóm đối nghịch, cũng như tấm bản đồ đang dần thu hẹp lại để tồn tại và giành chiến thắng.”

GTA Online Quá hot, GTA Online tung update với chế độ chơi đậm chất PUBG 1

Ngoài những chiếc xe được trang bị thêm vũ khí, chế độ này thật không khác gì Playerunknown’s Battlegrounds. Và tuy Rockstar không hề nêu đích danh tựa game đình đám mang phong cách Battle Royale trong phát biểu, rõ ràng hãng cũng không thể bỏ qua cơ hội thu hút thêm khách hàng thông qua sức hút khó cưỡng đến từ gameplay của Battlegrounds.

.

Bản cập nhật Smuggler’s Run cũng bổ sung một xưởng để máy bay có thể tùy chỉnh, “hoàn chỉnh với một chiếc Cuban 800 miễn phí” và bảy loại máy bay mới khác bao gồm có máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu cổ điển, và thậm chí máy bay ném bom thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Đương nhiên, cũng có những chiếc xe mới trong bộ sưu tập: Vapid Retinue và Grotti Visione – và một số bộ trang phục để người chơi mặc dạo quanh thị trấn.

Theo PCGamer

Bị hacker hành “sấp mặt”, Denuvo vẫn được game mới tin dùng và buộc phải online 24/24

Đọc tiếp